Tiết kiệm 20% BẢO HÀNH 18 THÁNG

Cáp Anker Powerline Select USB-C to Lightning (6FT/1.8m) A8613 Trắng

0 đã bán

400.000  500.000 

  • Thời gian bảo hành: 18 THÁNG. (Chi tiết)

Thanh toán qua VNPAY-QR giảm 5% tối đa 200k (*)

Cáp Anker PowerLine USB-C to Lightning (6FT/1.8M) A8613 – Dài hơn, sạc nhanh hơn

Cáp Anker PowerLine USB-C to Lightning (6FT/1.8M) A8613 là sản phẩm đến từ thương hiệu cáp sạc Anker cực kì uy tín và chất lượng. Cáp với nhiều chi tiết cải tiến đáp ứng nhu cầu hàng ngày và vì độ an toàn chất lượng của nó nên được người dùng trong nước săn đón.

Chất liệu cáp bền bỉ với độ dài tiện ích cho người sử dụng

Cáp Anker PowerLine USB-C to Lightning (6FT/1.8M) A8613 có mỗi sợ cáp được làm ra từ cấu tạo nhiều lớp và được gia cố bằng sợi tổng hợp bulletproof.

Bulletproof là vật liệu dùng để sản xuất trong quân đội để làm giáp chống đạn nên độ bền bỉ của nó sẽ được đảm bảo từ đó nâng cao tuổi thọ sử dụng của cáp sạc.

Cáp Anker PowerLine USB-C to Lightning (6FT/1.8M) A8613

Cáp sạc còn có độ dài 1.8m, với độ dài này bạn có thể sạc các thiết bị của bạn dù ổ sạc có ở xa chỗ bạn ngồi, đặc biệt là khi sử dụng máy ở quán cà phê hay thư viện cực tiện lợi.

Cổng sạc có độ thích ứng cao, tốc độ sạc nhanh

Cáp Anker PowerLine USB-C to Lightning (6FT/1.8M) A8613 có gắn 1 con chíp chứng thực của Apple, có thể tương thích với tất cả các sản phẩm của Apple như iPhone, iPad và các thiết bị có cổng Lightning.

Cáp Anker PowerLine USB-C to Lightning (6FT/1.8M) A8613

Ngoài ra, cáp sạc còn được hỗ trợ công nghệ Power Delivery, một trong những công nghệ mà nhiều người dùng quan tâm. Công nghệ này sẽ hỗ trợ thiết bị Apple của bạn sạc nhanh hơn, không cần phải đợi sạc lâu như các loại cáp thông thường.

Mua cáp Anker PowerLine USB-C to Lightning (6FT/1.8M) A8613 uy tín tại Điện Thoại Vui

Cáp Anker PowerLine USB-C to Lightning (6FT/1.8M) A8613 được bán tại các cửa hàng Điện Thoại Vui trên cả nước với giá tốt và bảo hành tận tình. Khách hàng hãy đến cửa hàng để được nhân viên trực tiếp tư vấn các sản phẩm hoặc liên hệ trên website để được đặt hàng nhanh chóng.

Thông tin bổ sung

Hãng sản xuất

Anker

Phụ kiện Loại phụ kiện

Cáp C to Lightning

Phụ kiện Kích thước

1m – 2m

Phụ kiện Tính năng

Sạc nhanh

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp