Cách đăng nhập và dùng chat Zalo me

Chat zalo me là gì? Hướng dẫn đăng ký, đăng nhập và cách sử dụng

Chat zalo me là gì? Hướng dẫn đăng ký, đăng nhập và cách sử dụng

avata
QTV Điện Thoại Vui
19/07/2023

Chat Zalo me là một ứng dụng nhắn tin được sử dụng phổ biến hiện nay với nhiều tính năng thú vị. Để sử dụng, bạn sẽ cần đăng ký cũng như đăng nhập vào tài khoản và nếu bạn chưa biết cách đăng ký, đăng nhập chat Zalo me thì đừng bỏ qua nội dung trong bài viết sau đây.

Chat Zalo me là gì và điểm khác biệt với ứng dụng Zalo điện thoại

Chắc chắn phần mềm Zalo là một phần mềm quen thuộc với người dùng Việt Nam, giúp bạn thỏa sức nhắn tin, gọi điện với bạn bè và người thân hoàn toàn miễn phí. Vậy Zalo chat me có gì khác so với Zalo trên điện thoại?

Khác với phiên bản Zalo trên điện thoại hay máy tính, chat Zalo me là một phiên bản sử dụng trên trình duyệt web. Không cần phải tải và cài đặt ứng dụng, người dùng vẫn có thể truy cập và nhắn tin, gọi điện,…bằng máy tính thông qua trình duyệt.

Chat Zalo me là gì và điểm khác biệt với ứng dụng Zalo điện thoại

Chat Zalo me cũng có một vài hạn chế so với ứng dụng Zalo trên điện thoại đó chính là không thể truy cập vào nhật ký cá nhân cũng như không thể đăng status, xem hình ảnh, video, status,…do bạn bè đăng tải.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Zalo me

Để chat zalo.me đăng ký trên website, bạn cần phải đăng nhập bằng tài khoản Zalo của mình. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tài khoản bằng các bước như sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên máy và nhập số điện thoại sử dụng để đăng ký tài khoản Zalo > Nhấn nút Đăng ký.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản chat Zalo me

 • Bước 2: Zalo sẽ gửi lại thông báo xác nhận số điện thoại và bạn cần nhấn nút XÁC NHẬN để chat.zalo.me đăng ký tài khoản cho bạn.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Zalo

 • Bước 3: Bạn sẽ nhận chat zalo me được mã kích hoạt được gửi qua tin nhắn số điện thoại của bạn và bạn hãy nhập mã này vào ô rồi chọn XÁC NHẬN. Bạn có thể chọn Gửi lại mã nếu không nhận được mã xác thực từ Zalo.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản chat Zalo me

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản Zalo để có thể truy cập và nhắn tin, kết nối với bạn bè trên Zalo của bạn.

Hướng dẫn đăng nhập chat Zalo me

Sau khi đã tạo tài khoản Zalo, bạn chỉ việc đăng nhập vào để sử dụng. Trong trường hợp bạn đã có tài khoản Zalo trước đó và muốn chat.zalo.me.pc đăng nhập bằng tài khoản cũ, bạn cũng có thể áp dụng những thủ thuật Zalo với những cách sau:

Đăng nhập bằng mã QR trên điện thoại

Đăng nhập bằng mã QR là cách đăng nhập đơn giản và nhanh chóng, điều kiện là bạn cần quét mã bằng ứng dụng Zalo trên điện thoại và Zalo trên điện thoại đã truy cập vào tài khoản trước đó.

Đầu tiên bạn truy cập vào chat.zalo.me trên máy tính và trong tùy chọn đăng nhập, bạn hãy chọn VỚI MÃ QR.

Hướng dẫn đăng nhập chat Zalo me

Tiếp theo, bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại > Chọn biểu tượng mã QR sau đó quét mã QR trên màn hình máy tính và chọn ĐĂNG NHẬP.

Sau đó chat Zalo me trên máy tính sẽ tự động đăng nhập vào tài khoản Zalo của bạn vô cùng nhanh chóng mà không cần nhập mật khẩu.

Đăng nhập bằng số điện thoại

Ngoài quét mã QR, bạn có thể dùng số điện thoại để đăng nhập và với cách này, bạn cần phải nhớ mật khẩu tài khoản. Để đăng nhập Zalo me bằng số điện thoại, bạn hãy làm như sau:

Truy cập chat.zalo.me trên máy tính và chọn VỚI SỐ ĐIỆN THOẠI trong phần đăng nhập. Nhập số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký Zalo cùng với mật khẩu mà bạn đã tạo sau đó chọn Đăng nhập với mật khẩu.

Đăng nhập bằng số điện thoại

Đăng nhập bằng cách gửi tin nhắn yêu cầu

Nếu không nhớ mật khẩu và camera điện thoại đang gặp vấn đề không thể quét mã QR, bạn có thể áp dụng cách gửi tin nhắn yêu cầu để đăng nhập vào chat Zalo me. Cách thực hiện như sau:

Truy cập Zalo me và chọn VỚI SỐ ĐIỆN THOẠI sau đó nhập số điện thoại nhưng bạn sẽ không nhập mật khẩu mà chọn vào mục Gửi yêu cầu đăng nhập.

Đăng nhập bằng cách gửi tin nhắn yêu cầu

Tiếp theo bạn cần mở ứng dụng Zalo trên điện thoại và tìm tin nhắn của Zalo để xác nhận đăng nhập trên PC.

Đăng nhập bằng cách gửi tin nhắn yêu cầu

Cách sử dụng chat Zalo me pc cơ bản

Sau khi đã đăng nhập thành công, bạn sẽ được chuyển tới giao diện chính trên máy tính. Bạn có thể tham khảo cách sử dụng cơ bản thông qua các tính năng trên chat.zalo.me như sau:

Gửi tin nhắn cho người khác

Chọn người dùng trong danh bạ để gửi tin nhắn và bạn chỉ cần nhập tin nhắn và nhấn nút gửi, sau đó bạn chỉ cần chờ đợi người vừa gửi tin nhắn hồi âm.

Cách sử dụng chat Zalo me pc cơ bản

Tạo nhóm chat zalo me

Để tạo nhóm chat, bạn chọn vào biểu tượng Tin nhắn và chọn tiếp biểu tượng Tạo nhóm chat > Thêm người dùng mà bạn muốn vào nhóm chat và nhấn Tạo nhóm để hoàn thành.

Tạo nhóm chat

Bật/Tắt thông báo

Để bật hay tắt thông báo tin nhắn theo ý thích, bạn hãy chọn vào biểu tượng bánh răng (cài đặt) và chọn mục Cài đặt.

Bật/Tắt thông báo

Tiếp đến bạn chọn mục Thông báo > Chọn Bật > Cho phép ứng dụng hiện thông báo để hoàn tất cài đặt bật thông báo. Nếu muốn tắt thông báo, bạn chỉ cần tích vào ô Tắt ở bên cạnh.

Chia sẻ tệp giữa điện thoại – máy tính

Sử dụng Zalo để truyền dữ liệu cũng rất tiện lợi và nhanh chóng vì Zalo đã hỗ trợ một khung chat riêng để bạn thực hiện điều đó. Để chia sẻ tệp giữa các thiết bị, đầu tiên cả 2 thiết bị cần đăng nhập chung 1 tài khoản Zalo sau đó bạn chọn Tin nhắn > Truyền File và gửi lên tệp cần chia sẻ.

Chia sẻ tệp giữa điện thoại – máy tính

Nhìn chung ứng dụng Zalo đã trở nên vô cùng tiện lợi vì không chỉ giúp chúng ta kết nối với bạn bè mà còn giúp chúng ta thực hiện công việc hiệu quả hơn.

Qua bài viết, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản, đăng nhập Zalo me trên máy tính bằng nhiều cách cũng như cách sử dụng chat Zalo me. Chúc bạn thực hiện thành công.

Bạn đang đọc bài viết Chat zalo me là gì? Hướng dẫn đăng ký, đăng nhập và cách sử dụng tại chuyên mục Thủ thuật ứng dụng trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp
hello
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv
  08:00 – 21:00 hàng ngày
(cả Chủ nhật & ngày lễ)
Kết nối với Điện Thoại Vui
  facebookfacebookfacebookfacebookfacebook
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  cps
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  cps
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  cps

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: cskh@dienthoaivui.com.vn – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv