Tiết kiệm 35%

Chuột có dây A4TECH FM12

130.000  200.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Chuột có dây A4TECH FM12 – Sử dụng cổng USB thông dụng

Chuột có dây A4TECH FM12 sở hữu thiết kế đơn giản, kiểu dáng cầm tay thoải mái và sử dụng hiệu quả với khả năng phản hồi nhanh chóng, để đáp ứng hoàn hảo nhu cầu công việc hàng ngày của bạn.

Thiết kế đối xứng, sử dụng được cả hai tay, kết nối USB có dây

Chuột A4TECH FM12 mang đến kiểu dáng thiết kế đơn giản, đường nét tinh tế với màu đen huyền bí, sang trọng. Kết hợp với đó xung quanh 2 bên được bo viền mềm mại, giúp bạn khi cầm không trơn tay, mà còn tạo được độ thoải mái để điều khiển linh hoạt hơn, cho những trải nghiệm chất lượng và thú vị.

Thiết kế đối xứng, sử dụng được cả hai tay, kết nối USB có dây

Ngoài ra, chuột A4TECH FM12 lần này còn được hãng thiết kế ở dạng đối xứng, điều này sẽ phù hợp để các người thuận tay phải hay trái đều có sử dụng được.

Bên cạnh đó, A4TECH FM12 được hỗ trợ kết nối có dây thông qua cổng USB tiện dụng, nên có thể dễ dàng sử dụng được trên nhiều thiết bị. Đồng thời, chiều dài dây kết nối vừa phải cũng sẽ không vướng víu khi dùng.

Độ phân giải cao đến 1200 DPI, tích hợp cảm biến quang học

Chuột có dây A4TECH FM12 mang đến khả năng điều khiển chính xác, phản hồi nhanh chóng với những cú click chuột êm ái nhờ được tích hợp độ phân giải cao đến 1200 DPI.

Độ phân giải cao đến 1200 DPI, tích hợp cảm biến quang học

Bên cạnh đó, chuột còn được trang bị cảm biến quang học có độ chính xác cao, thuận tiện để sử dụng khi thuyết trình, thao tác công việc nhanh chóng.

Mua ngay chuột có dây A4TECH FM12 chính hãng, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Đến với Điện Thoại Vui, quý khách hàng không chỉ được trải nghiệm mà còn sở hữu chuột A4TECH FM12 chính hãng với mức giá ưu đãi hơn so với thị trường đó nhé!

Thông tin bổ sung

Màu sắc

Đen

Hãng sản xuất

A4TECH

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp