Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tiết kiệm 34%

COMBO SẠC PISEN QUICK PD 20W KÈM CÁP LIGHTNING

295.000  450.000 

Combo sạc Pisen Quick Pd 20w kèm cáp lightning – Phụ kiện sạc nhanh tiện lợi

Với các thế hệ iPhone mới, người dùng sẽ không được trang bị sẵn củ sạc, lúc này những phụ kiện như combo củ + cáp sạc nhanh sẽ là lựa chọn hàng đầu của người dùng. Combo củ Pisen Quick Pd 20w kèm cáp lightning là phụ kiện phù hợp với thệ hệ iPhone mới nhất.

Củ sạc nhỏ gọn, cáp sạc chuẩn lightning cho iPhone

Củ sạc Pisen Quick Pd 20w với thiết kể nhỏ gọn với màu trắng trang nhã. Sạc được hoàn thiện từ nhựa PC chống cháy, bề mặt chống bám bẩn nhờ công nghệ phủ Piano. Sạc hỗ trợ chuẩn USB-C, tương thích với dây cáp bán kèm trên iPhone.

Củ sạc nhỏ gọn, cáp sạc chuẩn lightning cho iPhone

Nếu bạn sử dụng các thế hệ iPhone cũ thì không không cần lo lắng khi combo sẽ bán kèm cáp lightning sử dụng cho iPhone, iPad tiện lợi.

Hỗ trợ sạc nhanh 20W giúp bổ sung dung lượng pin nhanh chóng

Combo sạc Pisen Quick Pd 20w kèm cáp lightning hỗ trợ chuẩn sạc nhanh PD 20W. Nhờ đó sạc có thể sử dụng để sạc cho iPhone 12, 11, Xr với thời gian sạc nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

Hỗ trợ sạc nhanh 20W giúp bổ sung dung lượng pin nhanh chóng

Củ sạc hoàn toàn tương thích với cáp sạc gốc được bán kèm máy. Người dùng có thể thoải mái sử dụng mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng máy.

Mua combo sạc Pisen Quick Pd 20w kèm cáp lightning chính hãng tại Điện Thoại Vui

Combo sạc Pisen Quick Pd 20w kèm cáp lightning với tốc độ sạc lên đến 20W mang đến nhiều tiện lợi cho người dùng. Nếu bạn quan tâm đến dòng sản phẩm này, hãy đến với Điện Thoại Vui để mua ngay combo với giá ưu đãi.

Thông tin bổ sung

Hãng sản xuất

Pisen

Phụ kiện Tính năng

Sạc nhanh

Phụ kiện Cổng khe cắm

Type C

Phụ kiện Loại phụ kiện

Cáp Lightning

Phụ kiện số Cổng sạc

1 Cổng

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp