Tiết kiệm 40%

Củ sạc Aukey 6 cổng 60W PA-T11 2 cổng sạc nhanh QC 3.0

590.000  990.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Củ sạc Aukey 6 cổng 60W PA-T11 60W – Sạc nhanh đa thiết bị

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp sạc điện đa thiết bị với công suất cao, củ sạc Aukey 6 cổng 60W PA-T11 60W sẽ là lựa chọn phụ kiện tuyệt hảo cho nhu cầu sạc nhanh đa thiết bị của bạn.

Thiết kế 6 cổng sạc với hai cổng Quick Charge 3.0

Củ sạc 6 cổng AUKEY PA-T11 60W trang bị tận 6 cổng kết nối – là giải pháp hữu ích cho nhu cầu sạc điện đa thiết bị hằng ngày của bạn. Trong số 6 cổng ấy, AUKEY PA-T11 có hai cổng sạc tích hợp công nghệ Quick Charge 3.0 cho khả năng sạc pin nhanh trên điện thoại và máy tính bảng. Bốn cổng còn lại được tích hợp công nghệ AIPower – công nghệ nhận diện thiết bị và điều chỉnh dòng điện tương thích với thiết bị được cắm sạc, giúp đảm bảo an toàn cho cả củ sạc lẫn thiết bị.

Thiết kế 6 cổng sạc với hai cổng Quick Charge 3.0

Về kiểu dáng, củ sạc 6 cổng AUKEY PA-T11 có thiết kế vuông vức hiện đại, với logo AUKEY đầy nổi bật trên nền màu Đen sang trọng. Sản phẩm cũng được chế tạo với hình dáng gọn nhẹ cho nhu cầu di chuyển tiện lợi, cũng như đảm bảo các tiêu chuẩn phòng chống cháy nổ giúp mang đến độ an toàn đáng tin cậy đến cho người dùng.

Công suất 60W với công nghệ sạc bền vững

Củ sạc 6 cổng AUKEY PA-T11 giải quyết nhu cầu sạc nhanh đa thiết bị của bạn một cách hiệu quả. Với công suất sạc 60W nhờ công nghệ sạc nhanh tích hợp sẵn, củ sạc 6 cổng AUKEY PA-T11 giúp bạn thoải mái sạc pin nhanh chóng trên những thiết bị phổ thông như điện thoại, tablet, loa nhạc Bluetooth, smartwatch, tai nghe không dây và cả những viên pin dự phòng.

Công suất 60W với công nghệ sạc bền vững

Ngoài ra, củ sạc 6 cổng AUKEY PA-T11 còn có khả năng tiết kiệm năng lượng hiệu quả cao. Áp dụng công nghệ tiên tiến INOV, củ sạc AUKEY PA-T11 sẽ tự động điều chỉnh dòng điện vừa phải ở mức cần thiết theo từng thiết bị, qua đó vừa đảm bảo yếu tố sạc nhanh, vừa đảm bảo yếu tố tiết kiệm điện.

Sở hữu củ sạc Aukey 6 cổng 60W PA-T11 60W chính hãng với giá tốt tại hệ thống Điện Thoại Vui

Khi có nhu cầu tìm mua phụ kiện chính hãng giá tốt với chất lượng cao, bạn chỉ cần đến ngay cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất và thỏa sức lựa chọn ngay. Sản phẩm củ sạc 6 cổng AUKEY PA-T11 60W nay đã có mặt tại Điện Thoại Vui và sẽ giúp bạn giải quyết nhu cầu sạc nhanh đa thiết bị một cách hiệu quả. Hãy đến với Điện Thoại Vui và mua phụ kiện giá tốt ngay.

Thông tin bổ sung

Hãng sản xuất

Aukey

Màu sắc

Đen

Phụ kiện Tính năng

Chống cháy nổ, Sạc cho laptop, Sạc nhanh

Phụ kiện Công suất

Từ 40W – Dưới 65W

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp