Tiết kiệm 10%

SAMSUNG GALAXY NOTE 9 DÁN CAMERA CHỐNG VA ĐẬP ESR FULL CAO CẤP (KHÔNG BẢO HÀNH)

18.000  20.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Dán camera chống full ESR cho Samsung Galaxy Note 9 – Trong suốt, bền bỉ

Được làm từ vật liệu cao cấp với thiết kế dành riêng cho Galaxy Note 9, dán cường lực camera chống va đập full ESR cho Samsung Galaxy Note 9 sẽ đảm bảo cụm camera trên Galaxy Note 9 của bạn luôn an toàn, sạch sẽ, và chụp lại những bức ảnh rõ nét.

Vật liệu dán cao cấp với thiết kế siêu mỏng, vừa vặn

Dán camera chống va đập full ESR sẽ bảo vệ “mắt thần” của chiếc máy toàn vẹn. Lớp kính dán được thiết kế phủ full bề mặt cụm camera, với độ mỏng siêu ấn tượng sẽ lưu giữ tính trong suốt của lớp camera, đảm bảo mọi bức ảnh được chụp trên máy luôn rõ nét và đầy đủ màu sắc.

Dán camera chống va đập full ESR cho Samsung Galaxy Note 9

Dán camera chống va đập được làm từ loại vật liệu cao cấp với độ bền ấn tượng. Lớp kính dán sẽ luôn nguyên vẹn theo thời gian, không bị biến dạng và không ố vàng, đảm bảo cụm camera trên Galaxy Note 9 luôn được bảo bọc tốt.

Chống va đập và trầy xước với hiệu quả cao

Với dán camera chống va đập, bạn hoàn toàn yên tâm rằng cụm camera sẽ luôn được bảo vệ toàn diện. Mang đặc tính chống va đập cao cấp, dán camera full ESR sẽ giúp giảm thiểu thiệt hại lên cụm camera Galaxy Note 9, giữ cho cụm camera không bị nứt vỡ và luôn đảm bảo an toàn. Bạn sẽ an tâm hơn nhiều trong quá trình sử dụng mà không cần phải canh cánh trong lòng việc camera hư hỏng. Vì thế, những bức ảnh sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều.

Dán camera chống va đập full ESR cho Samsung Galaxy Note 9

Đi kèm với chống va đập là đặc tính chống trầy xước. Được thiết kế với vật liệu cao cấp, dán camera chống va đập full ESR sẽ giữ cho cụm camera nguyên vẹn và không bị tác động bởi vật nhọn.

Trang bị lớp dán camera chống va đập full ESR cho Samsung Galaxy Note 9 tại hệ thống Điện Thoại Vui

Bạn đang lo lắng bởi không biết nên lựa chọn địa chỉ uy tín nào để trang bị thêm lớp dán camera cho chiếc Samsung của mình? Bạn còn ngần ngại bởi giá cả và chất lượng, nếu đến nhầm nơi không đảm bảo, bạn phải mất thêm một khoảng chi phí không cần thiết để sửa chữa lại một lần nữa. Đồng thời bạn phải mất thêm thời gian đi lại, lại chuốc thêm tâm trạng không tốt vào người. Đừng lo nhé! Đã có Điện Thoại Vui giúp bạn.

Mỗi khi có nhu cầu trang bị phụ kiện bảo vệ cho Samsung Galaxy Note 9 hoặc bất kỳ thiết bị di động nào của bạn, hãy yên tâm mang máy đến cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất và tìm mua phụ kiện thích hợp. Khi bạn lựa chọn dán camera chống va đập, kỹ thuật viên Điện Thoại Vui sẽ hỗ trợ lắp đặt ngay trên máy, giúp bạn an tâm và tiết kiệm thời gian. Hãy đến cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất và lựa chọn phụ kiện cho Galaxy Note 9 ngay!

Thông tin bổ sung

Phụ kiện dùng cho

Samsung Galaxy Note 9

Phụ kiện Tính năng

Chống va đập

Phụ kiện Loại phụ kiện

Dán Camera

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp