Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tiết kiệm 10%

APPLE IPAD 2/3/4 DÁN CHỐNG VA ĐẬP

180.000  200.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Dán chống va đập Apple iPad 2/3/4 – Chống trầy xước hiệu quả

Từ những chiếc iPad từ thế hệ mới đến cũ dù có chuyển biến về công nghệ màn hình song từ thế hệ nào cũng dễ gặp phải hư hỏng do có lực nào tác động đến. Thế nên bạn cần đến dán chống va đập Apple iPad 2/3/4.

Độ cứng đạt đến 9H, không ảnh hưởng đến cảm ứng

Dán chống va đập Apple iPad là sản phẩm bền bỉ sở hữu khả năng chống va đập lên đến tối ưu nhất. Với độ cứng đạt đến tận 9H, chống chọi lại được các lực tác động từ bên ngoài. Qua đó, bạn thoải mái để thiết bị vào trong balo hay túi xách mà không cần phải lo bất kỳ điều gì cả.

Dán chống va đập Apple iPad 2/3/4

Một điểm e dè khi quyết định dán miếng dán của nhiều người dùng đó là khả năng cảm ứng. Một lớp miếng dán bên trên chắc hẳn sẽ không làm ảnh hưởng đến khả năng vuốt chạm, đó là ưu điểm của những dán chống va đập cao cấp.

Hiển thị trong suốt FullHD, dễ dàng dán tại nhà

Dán chống va đập Apple iPad được phủ lên một miếng kính có khả năng hiển thị trong suốt đạt con số lên đến 99%. Qua đó, mọi chi tiết đều được hiển thị đầy đủ, thậm chí màu sắc cũng chẳng sai lệch.

Dán chống va đập Apple iPad 2/3/4

Nhiều người e ngại việc khó khăn khi tự dán miếng dán và thường nhờ nhân viên tại cửa hàng để hỗ trợ. Hiển nhiên, Điện Thoại Vui cũng hỗ trợ cho bạn từ A – Z song bạn cũng có thể tự dán chỉ với vài giây.

Mua ngay dán chống va đập Apple iPad 2/3/4 cao cấp, chất lượng tại Điện Thoại Vui

Dán chống va đập Apple là sản phẩm đang được sử dụng phổ biến. Điện Thoại Vui cũng hỗ trợ cung cấp với số lượng lớn dành cho những khách hàng có nhu cầu, bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Điện Thoại Vui để hỗ trợ dán nhé.

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp