Tiết kiệm 10%

APPLE IPAD MINI 5 DÁN CHỐNG VA ĐẬP

180.000  200.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Dán chống va đập iPad Mini 5 – Bảo vệ tối ưu màn hình

Để giữ cho chiếc iPad Mini 5 luôn được bền và đẹp là bạn cần phải trang bị đến miếng dán màn hình chống va đập iPad Mini 5. Sản phẩm là vật bất ly thân đối với chiếc iPad mà bạn đang sử dụng hãy trang bị ngay nhé.

Độ mỏng đạt 0.3 mm, hiển thị trong suốt

Dán chống va đập sở hữu độ mỏng tuyệt đối lên đến 0.3 mm. Đây gần như là độ mỏng mà một chiếc dán va đập có thể đạt được, mang đến khả năng trải nghiệm vuốt chạm thoải mái và không hề có cảm giác cấn hay rít tay.

Dán chống va đập iPad Mini 5

Đặc biệt ở khả năng hiển thị thì dán chống va đập không làm thay đổi tầm nhìn và cả màu sắc. Điều đó tức nó nó vẫn cung cấp khả năng hiển thị chi tiết và sắc nét, trong khi tái tạo màu sắc trung thực.

Độ cứng lên đến 9H, dễ dàng lau chùi

Dán chống va đập iPad được cung cấp bởi một chất liệu kính cao cấp có độ cứng đạt chuẩn là 9H. Tức nó cho phép chống chọi được với tất cả lực tác động từ bên ngoài và luôn giữ an toàn khi xuất hiện va đập nào.

Dán chống va đập iPad Mini 5

Bên cạnh đó thì dán chống va đập còn dễ dàng được lau chùi với chỉ một thao tác lau nhẹ nhàng từ khăn mềm. Tất cả các vết bẩn đều được dọn dẹp sạch sẽ và trả lại nét đẹp tinh tươm nhất.

Mua ngay dán chống va đập iPad Mini 5 an toàn, cao cấp tại Điện Thoại Vui

Hiện nay, hầu hết các trung tâm bán lẻ đều cung cấp dán chống va đập cho tất cả các thiết bị Apple song nhưng có mấy nơi là mang đến sản phẩm cao cấp, an toàn cho sản phẩm. Tại Điện Thoại Vui bạn có thể mua ngay một dán chống va đập với mức giá siêu ưu đãi, bạn còn nhận thêm hỗ trợ dán lần 2 ưu đãi 30%.

Thông tin bổ sung

Phụ kiện dùng cho

iPad Mini 5

Phụ kiện Tính năng

Chống va đập

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp