Tiết kiệm 10%

APPLE IPHONE 11 PRO DÁN CHỐNG VA ĐẬP

36.000  40.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Dán màn hình cường lực chống va đập iPhone 11 Pro – Giải pháp bảo vệ hữu hiệu

Đừng để quá trình sử dụng iPhone 11 Pro của bạn luôn ngập trong nỗi lo âu. Hãy tăng cường độ bền cho màn hình iPhone và sự an tâm cho bạn khi sử dụng máy với kính dán màn hình điện thoại iPhone 11 Pro.

Độ mỏng ấn tượng, lưu giữ hình ảnh rõ nét

Kính dán chống va đập cho iPhone được thiết kế tạo sự tiện lợi cho bạn khi dùng iPhone. Lớp dán có độ mỏng ấn tượng, kích cỡ vừa vặn với mặt trước iPhone 11 Pro sẽ mang đến độ bảo vệ toàn diện cho màn hình máy. Sử dụng lớp keo cao cấp, kính dán sẽ bám sát bề mặt màn hình iPhone 11 Pro và không để lại kẽ hở hay vệt bong bóng.

Dán chống va đập cho iPhone 11 Pro

Độ mỏng ấn tượng trên kính dán chống va đập cũng giúp lưu giữ hình ảnh rõ nét trên màn hình. Bề mặt kính dán cũng được phủ lớp kháng vân tay, giúp giữ cho màn hình luôn hiển thị rõ nét, đồng thời sạch sẽ theo thời gian.

Độ bền miếng dán chống va đập iPhone 11 Pro ấn tượng giúp chống lại va đập và trầy xước

Vốn là giải pháp an toàn mọi lúc cho smartphone của bạn, kính dán chống va đập iPhone có khả năng giảm thiểu va chạm ngoại lực, từ đó hạn chế tác động mạnh lên điện thoại. Bạn sẽ yên tâm sử dụng màn hìnhh mà không phải lo nứt vỡ một khi đã trang bị kính dán chống va đập cho máy.

Dán chống va đập cho iPhone 11 Pro

Không chỉ ngăn va chạm ngoại lực, kính dán chống va đập còn có thêm khả năng chống trầy xước rất tốt. Với món phụ kiện này, bạn sẽ yên tâm lưu giữ iPhone 11 Pro trong túi xách hoặc balô mà không phải lo trầy xước xảy ra thường ngày.

Dán màn hình cường lực Phone 11 Pro chống va đập – Điện Thoại Vui

Giờ đây bạn đã có thể trang bị miếng dán màn hình iPhone 11 Pro của mình bằng lớp kính dán chống va đập hữu ích & đầy bền bỉ tại hệ thống Điện Thoại Vui trên toàn quốc. Đặc biệt, khi chọn mua sản phẩm phụ kiện kính dán chống va đập tại Điện Thoại Vui, iPhone của bạn sẽ được hỗ trợ dán trực tiếp ngay mà không hề tốn thêm bất cứ chi phí nào. Chỉ cần đến với cửa hàng Điện Thoại Vui gần bạn nhất tại Hà Nội và TP.HCM và lựa chọn sản phẩm ngay hôm nay!

Thông tin bổ sung

Phụ kiện dùng cho

iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max

Phụ kiện Tính năng

Chống va đập

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp