Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tiết kiệm 10%

APPLE IPHONE 12/12 PRO DÁN CHỐNG VA ĐẬP KINGKONG FULL CAO CẤP ĐEN

225.000  250.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Dán chống va đập Kingkong Full iPhone 12/12 Pro – Bảo vệ màn hình hiệu quả

Bạn muốn bảo vệ màn hình khỏi trầy xước, hãy tham khảo đến các phụ kiện bảo vệ màn hình như miếng dán chống va đập. Dán chống va đập Kingkong Full iPhone 12/12 Pro với độ cứng cao, bảo vệ màn hình một cách hiệu quả.

Dán full màn hình, ôm sát viền điện thoại

Dán chống va đập Kingkong Full iPhone này với thiết kế ôm sát màn hình, hạn chế bong tróc trong quá trình sử dụng. Miếng dán được hoàn thiện với khung viền cong 3D. Bạn hoàn toàn an tâm khi dùng miếng dán màn hình này, không còn canh cánh nỗi lo mất thẩm mỹ vì bị hở khoảng cách.

Dán chống va đập Kingkong Full iPhone 12/12 Pro

Tuy là miếng dán chống va đập, nhưng dán màn hình iPhone 12/12 Pro Kingkong sở hữu thiết kế mỏng và nhẹ hơn những miếng dán cường lực khác nhưng vẫn không ảnh hưởng đến khả năng chịu lực của miếng dán. Thiết kế màn hình này “đốn tim” không ít tín đồ nhà “Táo”, vừa nhìn là đã “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”, không thể rời mắt được.

Độ cứng cao 9H, chống trầy xước hiệu quả

Dán chống va đập Kingkong Full iPhone 12/12này với độ cứng cao lên đến 9H nhờ đó bảo vệ màn hình điện thoại khỏi các trầy xước. Ngoài ra, mặt ngoài của lớp kính này được phủ một lớp Nano giúp hạn chế bám bụi bẩn và vân tay hiệu quả.

Dán chống va đập Kingkong Full iPhone 12/12 Pro

Miếng dán cũng vô cùng chắc chắn với chất kết dính silicone. Ngoài ra, miếng dán còn có độ trong suốt cao và không ảnh hưởng cảm ứng trong quá trình sử dụng.

Mua ngay dán chống va đập Kingkong Full iPhone 12/12 Pro giá rẻ tại CellphoneS

Dán chống va đập Kingkong Full iPhone 12/12 là phụ kiện giúp bảo vệ màn hình hiệu quả đang được bán tại Điện Thoại Vui. Lưu lại ngay mẫu này để khi có nhu cầu dùng đến hoặc chia sẻ đến bạn bè nhé! Hãy đến hệ thống cửa hàng Điện Thoại Vui để rinh ngay mẫu thiết kế “sang chảnh”, độc đáo và ấn tượng này. Những ưu đãi cùng khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp