Tiết kiệm 10%

APPLE IPAD 12.9 2020 DÁN CHỐNG VA ĐẬP ZEELOT FULL CAO CẤP

621.000  690.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Dán cường lực iPad 12.9 2020 Zeelot cao cấp – chống va đập, trầy xước màn hình iPad

Zeelot – hãng sản xuất phụ kiện nổi tiếng của Singapore – đã mang đến cho người dùng một sản phẩm giúp bảo vệ iPad, chống va đập, trầy xước vượt trội, đó chính là dán màn hình chống va đập Zeelot Full Apple iPad 12.9 2020 cao cấp.

Thiết kế Full màn hình bảo vệ mọi góc cạnh, vừa vặn iPad 12.9 2020

Khác với những loại dán màn hình iPad thông thường, miếng dán của Zeelot mang ưu điểm về thiết kế đó chính là thiết kế Full màn hình với các đường cắt cong chuẩn xác ôm trọn màn hình thiết bị và cả cạnh viền màn hình, giúp bảo vệ tối ưu.

Thiết kế Full màn hình bảo vệ mọi góc cạnh, vừa vặn iPad 12.9 2020

Bên cạnh đó, miếng dán cũng có kích thước chuẩn, vừa vặn với màn hình Apple iPad 12.9 2020, khi dán lên sẽ bao phủ toàn bộ và không thừa không thiếu bất kỳ vị trí nào. Ngoài ra miếng dán cũng có độ mỏng ấn tượng nên sẽ cho cảm giác sử dụng chân thực, không làm dày màn hình.

Chất liệu đạt độ cứng 9H tiêu chuẩn chống va đập, trầy xước, bám bẩn vượt trội

Zeelot sử dụng chất liệu khác với các chất liệu kính cường lực khác – nhựa PDF. Chất liệu nhựa PDF cao cấp của miếng dán đạt độ cứng 9H tiêu chuẩn vì vậy sẽ giúp chống va đập và chống trầy xước rất hiệu quả.

Chất liệu đạt độ cứng 9H tiêu chuẩn chống va đập, trầy xước, bám bẩn vượt trội

Được biết, độ cứng 9H chính là độ cứng tiêu chuẩn và dán chống va đập Zeelot Full Apple iPad 12.9 2020 cao cấp còn có độ cứng tốt hơn gấp 5 lần so với những miếng dán trên thị trường nên bạn sẽ không cần phải lo ngại màn hình sẽ dễ dàng bị hỏng bởi các lực tác động.

Ngoài ra miếng dán cũng được phủ một lớp vật liệu nano giúp chống bám bẩn, bám vân tay vượt trội, giữ cho mặt kính luôn sáng bóng cũng như tạo cảm giác chạm, vuốt mượt mà.

Mua dán cường lực iPad 12.9 2020 Zeelot cao cấp – Điện Thoại Vui

Apple iPad 12.9 2020 dán chống va đập Zeelot Full cao cấp sẽ là một tùy chọn hàng đầu, giúp bảo vệ màn hình thiết bị của bạn. Hãy đến ngay Điện Thoại Vui để sở hữu miếng dán chống va đập Zeelot Full cùng các dịch vụ chuyên nghiệp tại đây nhé!

Thông tin bổ sung

Phụ kiện dùng cho

iPad 12.9

Phụ kiện Tính năng

Chống va đập

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp