Thủ thuật

Ftios là gì? Hướng dẫn tải ứng dụng Ftios về iPhone nhanh chóng

Nếu bạn là fan cuồng của iPhone, chắc chắn bạn sẽ biết đến Ftios là gì và website Ftios có gì thú vị. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn sử dụng ứng dụng này những vẫn chưa biết tải Ftios như thế nào. Theo dõi hết bài viết này nhé.

Ftios là gì?

Đối với đại đa số người dùng công nghệ, Ftios thực sự là cái tên khá xa lạ. Ftios được lập trình bởi nhóm người Việt Nam. Nó mang đến những tính năng giúp cho những trải nghiệm iOS thú vị hơn.

ứng dụng ftios là gì

Hiểu đơn giản, Fitos là ứng dụng giúp các mẫu máy iPhone có thể tải xuống app bản quyền một cách dễ dàng, không cần Jailbreak. Điều này tương tự với cách hệ điều hành Android tải app thứ 3.

Các tính năng nổi bật của ứng dụng 

Ftios đóng vai trò quan trọng trong việc giúp người dùng iOS có thể trải nghiệm tính năng “mở” như Android. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của Ftios, giúp cho các ifan có thể tận dụng và trải nghiệm tối đa hệ điều hành iOS:

  • Kiểm tra được thiết bị có từng bị Jailbreak hay không.
  • Có thể xem được cấu hình của những thiết bị iPhone.
  • Ngăn chặn thông báo hay việc tự động cập nhật phiên bản phầm iOS mới, kèm với cài đặt cấu hình nâng cấp iOS Beta.
  • Giúp người dùng quản lý tài khoản từ một nơi.
  • Đặc biệt, giúp bạn có thể tải các ứng dụng, game bản quyền một cách miễn phí mà không cần Jailbreak.
  • Giúp xem được lịch sử phát hành của các phiên bản phần mềm iOS mới.

Với vô vàng những tính năng hữu ích cho người dùng iPhone. Vậy làm sao để tải Ftios?

Tắt thông báo khi chơi game đơn giản và nhanh chóng, tránh gián đoạn cuộc chơi. Xem ngay kẻo lỡ.

Cách cài đặt ứng dụng Ftios

Việc Ftios mang đến những tính năng độc đáo như vậy, giúp bạn có thể tải những ứng dụng độc quyền dễ dàng hơn. Chắc chắn Apple sẽ không để nó nằm trên AppStore. Vì thế, các bạn vui lòng làm theo các bước sau để có thể tải Ftios nhé.

Bước 1: Truy cập website ftios.vn. Tiến hành đăng nhập thông qua Facebook, Gmail hoặc Twitter. 

ftios là gì

Bước 2: Sau đó, tiến hàng tạo tài khoản và mật khẩu. Bấm chọn Update. Sau đó chọn tuỳ chọn tiếng Việt (Vietnamese).

cách tải ftios

Bước 3: Tiếp theo, các bạn bấm chọn vào mục Cài đặt  ở góc phải. Bấm chọn Cài đặt trong thông báo tiếp theo.

cài đặt ứng dụng

Bước 4: Hệ thống sẽ đưa các bạn trở lại trang chủ của web Ftios. Bấm chọn Cài đặt ftOS và bấm Cài đặt ftOS 2 lần. 

cài ứng dụng

Bước 5: Sau khi hoàn tất cài đặt, ứng dụng sẽ hiện trên màn hình iPhone. Lúc này, hãy chọn đăng nhập bằng tài khoản chúng ta đã tạo ở Bước 1 nhé.

Và xong, từ nay các bạn có thể dễ dàng tải các ứng dụng như mình mong muốn mà không cần Jailbreak iPhone nhé.

Việc cài đặt Ftios sẽ hoàn toàn miễn phí cho bất cứ người dùng iPhone, iPad hay iPod Touch. Dù vậy, nếu bạn có nhu cầu tải xuống các ứng dụng với tốc độ cao hơn. Đội ngũ Ftios cũng có phiên bản trả phí VIP. 

Bên cạnh đó, đây cũng là ứng dụng an toàn, do đội ngũ người Việt tạo nên. Vì vậy, các bạn cũng có thể an tâm cài đặt và sử dụng. Các thông tin dữ liệu, bảo mật cũng không bị can thiệp quá sâu. Nên các bạn có thể yên tâm nhé.

Hiện tại, phiên bản mới nhất của ứng dụng Ftios là phiên bản X, hỗ trợ các phiên bản hệ điều hành iOS 15.2 mới nhất của Apple. Và ngoài ra, thiết bị của bạn phải chạy phiên bản  iOS 10 trở lên mới có thể cài đặt ứng dụng này.

Như vậy bài viết đã giải đáp các thông tin và Ftios là gì? Đồng thời chia sẻ các bước để các bạn có thể tải Ftios một cách miễn phí. Từ đó có thể cài đặt các ứng dụng bản quyền mà không cần Jailbreak. Nếu thấy bài viết này hay, đừng quên theo dõi chuyên mục thủ thuật hay và chia sẻ nó cho nhiều người biết nhé.

Bạn đang đọc bài viết Ftios là gì? Hướng dẫn tải ứng dụng Ftios về iPhone nhanh chóng tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp