XEM TẠI:

Hướng dẫn Active Office 365 CMD bản quyền vĩnh viễn

Ngày nay việc sử dụng laptop hay máy tính là điều rất phổ biến, đây là công cụ hỗ trợ và giúp ích rất nhiều cho công việc và học tập. Hiện nay có rất nhiều laptop dùng hệ điều hành Microsoft, và Microsoft Office 365 chính là một dịch vụ tiện ích với rất nhiều tính năng vượt trội, nâng cao trải nghiệm sử dụng lên gấp nhiều lần. Nhưng đây là dịch vụ có bản quyền và sẽ tính phí sau 30 ngày dùng thử, vậy liệu có cách Active Office 365, sẽ tuyệt vời hơn nếu có thể active Office 365 vĩnh viễn. Bài viết sau đây Điện Thoại Vui sẽ hướng dẫn kích hoạt office 365 trên Win bản quyền đến bạn.

Microsoft Office 365 là gì?

Đây chính là một dịch vụ thuộc Microsoft, là một loại dịch vụ ứng dụng công nghệ đám mây và sở hữu rất nhiều tính năng vượt trội, tiện ích cho người sử dụng như: Microsoft SharePoint Online, Office Web Apps, Microsoft Exchange Online, Microsoft Lync Online và nhiều tính năng khác.

Microsoft Office 365 chỉ có thời gian dùng thử là 30 ngày. Khi hết 30 ngày bạn sẽ cần phải trả phí hàng tháng để có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Microsoft Office 365 là gì?

Nổi bật chính là Microsoft Exchange Online, đây là tính năng sẽ quản lí những dữ liệu mà bạn lưu trữ trên đám mây. Mỗi tài khoản sẽ có 25GB sử dụng miễn phí, không chỉ thế bạn còn có thể đồng bộ hóa danh bạ và lịch sử trên chính thiết bị mà bạn đang sử dụng.

Còn với Office Web Apps thì bạn có thể thoải mái sử dụng những ứng dụng như Word hay Excel online dễ dàng như với Drive. Ngoài ra, tính năng Microsoft Lync Online là rất có ích với các doanh nghiệp hay các công ty, tính năng này sẽ giúp bạn có thể tổ chức những cuộc họp trực tuyến., chia sẻ hình ảnh, video và truyền tin với tốc độ nhanh chóng. Với các doanh nghiệp thì Office Lync Online là rất cần thiết.

Việc cần làm trước khi Active Office 365?

Khi bạn muốn kích hoạt Office 365 vĩnh viễn để có thể không cần trả phí hàng tháng mà vẫn có thể sử dụng các tiện ích của Microsoft Office 365 thì bạn cần làm những việc sau trước khi tiến hành Active Office 365. Đây là một thủ thuật hay trên laptop mà ít người biết đêns khi set-up ban đầu.

Việc cần làm trước khi Active Office 365?

Đầu tiên, nếu bạn còn giấy phép dùng thử Microsoft Office 365 thì bạn hãy loại bỏ nó. Nếu bạn không bỏ đi, thì khi bạn kích hoạt Office 365 trên Win bản quyền thì khi bạn kích hoạt thành công thông báo hết hạn sẽ vẫn còn.

Còn nếu dùng thử của bạn đã hết hạn thì điều mà bạn cần đảm bảo chính là: Máy tính hay laptop đang có kết nối internet tốt và ổn định, không chỉ thế, tính năng Windows Update chắc chắn đang được bật.

Điều quan trọng chính là bạn phải đảm bảo máy chủ kết nối được với KMS, để xác minh giấy phép KMS của bạn. Cần kiểm tra kĩ càng xem có bị chặn kết nối đến máy chủ KMS hay không, nhằm đảm bảo quá trình active Office 365 diễn ra mượt mà.

Key Management Server – KMS là một dịch vụ được cung cấp theo giải pháp Microsoft Volume Activation 2.0, giúp kích hoạt các sản phẩm của Microsoft một cách hợp pháp.

Cách Active Office 365 bằng Key thông qua CMD

Sau đây chính là hướng dẫn active Office 365 bản quyền. Áp dụng những thao tác này, bạn cũng có thể active Office 365 key, hay active Office 365 CMD.

 • Bước 1: Bạn cần mở phần hộp thoại CMD.
 • Bước 2: Sau đó nhập “cmd” vào phần tìm kiếm. Sau khi có kết quả bạn hãy bấm chuột phải vào cmd.exe hoặc Command Prompt sau đó chọn Run as administrator.

Cách Active Office 365 bằng Key thông qua CMD

 • Bước 3: Bạn hãy copy hai dòng ký tự bên dưới vào phần hộp thoại CMD
  • cd /d %ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice16
  • cd /d %ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16

bằng Key thông qua CMD

 • Bước 4: Sau đó nhấn Enter để bắt đầu chạy lệnh
 • Bước 5: Bạn cần phải tiếp tục chạy phần lệnh sau:
  • for /f %x in (‘dir /b..rootLicenses16proplusvl_kms*.xrm-ms’) do cscript ospp.vbs /inslic:”..rootLicenses16%x”
 • Bước 6: Bạn cần phải copy các dòng lệnh dưới đây vào hộp thoại, các dòng lệnh sau đều có chứa key kích hoạt.
  • cscript ospp.vbs /inpkey:XQNVK-8JYDB-WJ9W3-YJ8YR-WFG99
  • cscript ospp.vbs /unpkey:BTDRB >nul
  • cscript ospp.vbs /unpkey:KHGM9 >nul
  • cscript ospp.vbs /unpkey:CPQVG >nul
  • cscript ospp.vbs /sethst:kms8.msguides.com
  • cscript ospp.vbs /setprt:1688
  • cscript ospp.vbs /act
 • Bước 7: Tiếp sau đó bạn cần phải nhấn Enter để bắt đầu lệnh kích hoạt Microsoft Office 365
 • Bước 8: Khi bạn nhìn thấy thông báo dưới đây, thì chúc mừng, quá trình kích hoạt của bạn đã thành công.

bằng Key thông qua CMD

Bạn đang đọc bài viết Hướng dẫn Active Office 365 CMD bản quyền vĩnh viễn tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp