Cách lấy tích xanh Facebook đơn giản

Hướng dẫn cách làm dấu tích xanh trên Facebook cá nhân đơn giản

Hướng dẫn cách làm dấu tích xanh trên Facebook cá nhân đơn giản

avata
QTV Điện Thoại Vui
19/07/2023

Nếu là người sử dụng Facebook, chắc chắn bạn sẽ tò mò dấu tích xanh Facebook là gì mà nhiều tài khoản có dấu tích xanh trong khi bạn lại không có. Vậy làm thế nào để có dấu tích xanh? Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách có dấu tích xanh Facebook trong bài viết sau nhé!

Dấu tích xanh Facebook là gì và ý nghĩa

Ý nghĩa dấu tích xanh trên Facebook chính là đánh dấu tài khoản chính chủ do Facebook cung cấp cho các tài khoản cá nhân hay fanpage. Dấu tích xanh thể hiện:

 • Fanpage hoặc tài khoản Facebook cá nhân này là chính chủ.
 • Cá nhân hoặc thương hiệu này có sức ảnh hưởng đến cộng đồng Facebook.
 • Các tài khoản này có thể bị giả mạo nên tích xanh sẽ giúp phân biệt tài khoản thật và giả.

Ý nghĩa dấu tích xanh

Dấu tích Facebook chính là biểu tượng thể hiện cho sự công nhận và quyền sở hữu của tài khoản của bạn vì vậy bạn sẽ thường gặp dấu tích xanh trên các tài khoản của những nghệ sĩ nổi tiếng, doanh nghiệp, thương hiệu, cá nhân có sức ảnh hưởng,….

Dấu tích không phải là một thứ giúp tài khoản Facebook của bạn kiếm tiền mà chỉ là sự xác nhận chính chủ tài khoản của Facebook dành cho bạn và giúp mọi người có thể phân biệt.

Bên cạnh đó thì cách xóa phòng họp mặt trên Facebook là cần thiết nếu bạn cần tham gia các buổi họp mặt, meeting trên Facebook trong thời gian sắp nhé.

Cách làm dấu tích xanh trên Facebook cá nhân

Nếu bạn đang có ý định sở hữu dấu tích xanh cho tài khoản Facebook cá nhân của mình thì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm trên tài khoản cá nhân với các bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Truy cập vào link facebook.com/help/contact/295038365360854 trên trình duyệt PC hoặc điện thoại đều được để bắt đầu quá trình đăng ký.

Cách làm dấu tích xanh trên Facebook cá nhân

 • Bước 2: Tại mục Loại xác minh, bạn chọn Trang cá nhân để xác minh cho tài khoản Facebook cá nhân.

chọn Trang cá nhân

 • Bước 3: Tại phần Chọn hạng mục Trang hoặc Trang cá nhân bạn hãy chọn mục mà trang cá nhân của bạn hoạt động.

Cách làm dấu tích xanh trên Facebook cá nhân

 • Bước 4: Chọn Quốc gia mà tài khoản Facebook của bạn đang hoạt động tại mục Thực thể này thuộc Quốc gia nào.

Chọn Quốc gia

 • Bước 5: Tại mục Vui lòng đính kèm ảnh chụp giấy tờ tùy thân bạn hãy chọn Chọn tệp để tải ảnh chụp giấy tờ của bạn lên.

chọn Chọn tệp để tải ảnh chụp giấy tờ

 • Bước 6: Bước cuối cùng là điền lý do mà bạn cần xác minh tài khoản Facebook. Bạn hãy điền lý do đầy đủ, chính xác cùng với lý lẽ thuyết phục để Facebook xét duyệt cho bạn nhé (nếu có thể viết tiếng Anh càng tốt).

Cách làm dấu tích xanh trên Facebook cá nhân

Tại mục các Liên kết, bạn hãy thêm các bài viết về trang cá nhân của bạn để chứng minh hạng mục hoạt động của Facebook cá nhân của bạn mang mục đích phục vụ cộng đồng để gia tăng khả năng được xác minh trang nhé (mục này không bắt buộc).

Cách làm dấu tích xanh trên Facebook cá nhân

Lưu ý khi tạo dấu tích xanh Facebook

Cách trên mà chúng tôi hướng dẫn chỉ là một bước giúp bạn đăng ký trang nhận tích xanh, còn quyền cấp tích xanh cho bạn hay không là phụ thuộc vào FB.

Chính vì thế nếu quá trình đăng ký không thành công, bạn cần xem lại tài khoản của mình đã đáp ứng được yêu cầu của đội ngũ hay chưa, có tương tác thường xuyên, có vi phạm chính sách cộng đồng hay không cũng như không thuê tổ chức, cá nhân khác tạo dấu tích xanh cho tài khoản.

Lưu ý khi tạo dấu tích xanh

Bên cạnh đó bạn cũng cần biết dấu tích xanh không mang ý nghĩa kiếm tiền vì dấu tích chỉ giúp xác minh tài khoản chứ không giúp các quảng cáo của bạn chạy hiệu quả hơn trên trang có tích xanh FB.

Ngoài ra việc dấu tích xanh được cấp dựa vào số lượng người theo dõi cũng là một khái niệm sai vì dấu tích xanh chỉ đơn thuần là cấp cho những tài khoản cũng như Fanpage chính chủ.

Hi vọng với những thủ thuật Facebook về các bước hướng dẫn đơn giản, bạn sẽ thành công khi đăng ký dấu tích xanh Facebook cho tài khoản cá nhân của mình. Điện Thoại Vui hi vọng sẽ mang đến các bạn những thông tin hữu ích các bạn nhé.

Bạn đang đọc bài viết Hướng dẫn cách làm dấu tích xanh trên Facebook cá nhân đơn giản tại chuyên mục Thủ thuật ứng dụng trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp
hello
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv

- Gọi tư vấn sửa chữa: 1800.2064

- Gọi góp ý - khiếu nại: 1800.2063

- Hoạt động: 08:00 – 21:00 các ngày trong tuần

Kết nối với Điện Thoại Vui
  instagraminstagramyoutubetiktokzalo
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  sforum
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  sforum
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  sforum

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: cskh@dienthoaivui.com.vn – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv
Trang chủ
Danh mục
Cửa hàngĐặt lịch sửa
Xem thêm