Gọi miễn phí

1800.2064

Khắc phục đèn Flash không sáng khi có cuộc gọi đến

Những chiếc smartphone luôn được đánh giá rất cao với khả năng chụp ảnh tốt, đặc biệt hơn chúng còn được hỗ trợ rất nhiều khi được trang bị thêm chiếc đèn Flash. Việc sử dụng, bật đèn Flash trên smartphone rất đa dạng chúng ta có thể dùng làm đèn pin và cũng có thể làm đèn thông báo cuộc gọi đến, tuy nhiên khi thiết bị của bạn có dấu hiệu lỗi đèn Flash không bật được hay lỗi đèn Flash không sáng khi có cuộc gọi đến. Vậy nguyên nhân là do đâu và cách khắc lỗi này như thế nào? Các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Nguyên nhân khiến cho đèn Flash không sáng khi có cuộc gọi đến.

Chúng ta có các nguyên nhân chủ yếu gây ra lỗi đèn Flash trên smartphone không sáng khi có cuộc gọi đến như sau:

Khắc phục đèn Flash không sáng khi có cuộc gọi đến

  • Bạn hãy kiểm tra có phải lỗi đèn Flash trên điện thoại không sáng xảy ra khi bạn đang sử dụng chế độ tiết kiệm pin khi thiết bị đang gần hết pin khiến việc bật đèn Flash trên thiết bị không được hay không.
  • Một nguyên nhân nữa mà chúng ta có thể kể đó chính là thiết bị smartphone của bạn đã gặp va đập mạnh cũng như vô tình rơi thiết bị một lực mạnh khiến phần cứng bên trong bị ảnh hưởng cũng như bộ phần đèn Flash trên thiết bị.
  • Ngoài việc bộ phận Flash trên smartphone bị hỏng do va đập thì rất có thể nguyên nhân đến từ việc thiết bị của bạn đã bị vào nước và ảnh hưởng tới bộ phận Flash trên thiết bị.
  • Cuối cùng nguyên nhân lỗi đèn Flash trên smartphone không sáng chúng ta có thể kể đến đó chính là lỗi đến từ nhà sản xuất, hoặc bạn đã mua phải thiết bị smartphone dựng đã bị hỏng bộ Flash trước đó rồi.

 Cách khắc phục hiện tượng đèn Flash không sáng khi có cuộc gọi đến.

Khắc phục đèn Flash không sáng khi có cuộc gọi đến

  • Lỗi đèn Flash trên điện thoại không sáng do tiết kiệm pin.

Nếu như lỗi đèn Flash trên chiếc smartphone không sáng do chế độ tiết kiệm pin nguồn điện thấp trên thiết bị làm ảnh hưởng tới quá trình sử dụng này, thì bạn hoàn toàn có thể an tâm về việc khắc phục lỗi này, điều bạn phải làm lúc này sạc thiết bị smartphone đầy lại là đã có thể tiếp tục sử dụng tính năng đèn Flash trên chiếc dế yêu của mình rồi.

  • Kiểm tra thiết bị điện thoại đã bị vào nước hay chưa

Với việc bạn nghi ngờ nguyên nhân lỗi đèn Flash trên smartphone không sáng do thiết bị đã bị dính, vào nước, chúng ta cần phải tiến thành kiểm tra xem thiết bị điện thoại của mình đã bị vào nước hay chưa.

  • Đem bảo hành thiết bị

Trong trường hợp đã xác định nguyên nhân lỗi đèn Flash trên smartphone không sáng là do thiết bị đã bị vào nước, hay do va đập mạnh gây nên, liên quan tới phần cứng như ic đèn flash trên main, hãy tới các trung tâm bảo hành smartphone uy tín để nhận được sự trợ giúp kịp thời cũng như tư vấn về lỗi này.

Nếu còn trong thời gian bảo hành, bạn hãy mang ngay máy điện thoại đến trung tâm để được bảo hành thay đèn Flash chính hãng

Sửa chữa lỗi đền Flash không sáng khi có cuộc gọi đến uy tín, chất lượng ở đâu

Qua bài viết trên, các bạn đã hiểu rõ thêm về các nguyên nhân dẫn đến lỗi đèn Flash trên smartphone không sáng khi có cuộc gọi đến và các cách khắc phục sự cố một cách nhanh chóng.

Một gợi ý nhỏ cho các bạn gặp phải trường hợp lỗi do phần cứng mà đèn Flash không sáng khi có cuộc gọi đến, thì hãy đến ngay hệ thống sửa chữa điện thoại, thiết bị di động Điện Thoại Vui để nhận được sự đảm bảo về chất lượng dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín, nhanh chóng, bảo hành lâu dài cho khách hàng.

 width=

Nếu có thắc mắc xin gọi đến Hotline: 1800.2064

Hỏi và đáp