Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tiết kiệm 80%

LOA BLUETOOTH OPPO OBMC03

300.000  1.490.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Loa Bluetooth Oppo OBMC03 – Vật trang trí xinh trên bàn làm việc

Một phần quà tặng dành cho những người đặt máy trước vô cùng độc đáo đó chính là chiếc loa bluetooth Oppo OBMC03. Nhưng bạn vẫn có thể mua lẻ nó đấy và trước tiên hãy cùng tìm hiểu qua trước nhé.

Thiết kế nhỏ nhắn, xinh xắn, hai màu bắt mắt

Kiểu dáng của chiếc loa Bluetooth Oppo trông khá là quen thuộc với cấu trúc hình hộp vuông xinh xắn và bốn góc được bo cong mang đến khả năng mang đi dễ dàng. Phần mặt trước được thiết kế lưới nhằm tiện cho việc truyền âm thanh và tích hợp thêm màn hình nhằm hiển thị đồng hồ.

Loa Bluetooth Oppo OBMC03

Trọng lượng của chiếc loa chỉ hơn 100 gam, nhằm tạo cảm giác mang đi nhẹ nhàng dù để trong bất kỳ túi xách nào. Sản phẩm có các màu sắc khác nhau, phù hợp với cá tính, sở thích của mỗi người.

Âm thanh lan tỏa mạnh mẽ, sử dụng trong 8 giờ

Loa Bluetooth Oppo được hỗ trợ bởi công nghệ của Oppo mang tên Oppo Wireless Speaker, nhằm mang đến khả năng truyền âm thanh mạnh mẽ và sống động. Theo nhiều đánh giá về chất âm cho biết nó tạo được chiều sâu và phù hợp với các thể loại nhạc như Pop, EDM.

Loa Bluetooth Oppo OBMC03

Dù nhỏ nhưng bên trong nó lại là viên pin của Oppo OBMC03 sở hữu dung lượng 750 mAh, có khả năng phát ra âm thanh trong khoảng 8 giờ đồng hồ. Và để làm đầy lại nó thì bạn chỉ cần đến 3 giờ đồng hồ.

Mua ngay loa Bluetooth OPPO OBMC03 chất lượng tại Điện Thoại Vui

Sở hữu thiết kế xinh xắn và chất âm mạnh mẽ thì chiếc loa Bluetooth Oppo vô cùng phù hợp với các bạn trẻ. Ngoài việc sở hữu Oppo OBMC03 thông qua quà tặng, bạn còn có thể mua tại Điện Thoại Vui với mức giá vô cùng tốt và nhận thêm bảo hành lâu dài.

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp