Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tiết kiệm 48%

LOA HARMAN ONYX STUDIO 5 ĐEN

3.390.000  6.500.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Loa Harman Onyx Studio 5 – Không gian âm nhạc tuyệt đỉnh

Chiếc loa vẻ ngoài quái lạ, bên trong sở hữu công suất không tưởng, là những gì miêu tả chiếc loa Harman Onyx Studio 5. Nhưng đâu là sức hấp dẫn chính khiến cho bạn phải chọn lấy chiếc loa này để sử dụng trong nhà của mình.

Kiểu dáng quả bóng lớn, quai xách để di chuyển

Loa Harman Onyx Studio 5

Đây là chiếc loa sở hữu kiểu dáng khá kỳ lạ, hình dạng của một quả bóng tròn khá lớn nhưng không bầu mà lại dẹt. Vỏ bên ngoài được bao bọc bởi một lớp vải mang đến cảm giác sờ tay cực kỳ “đã”. Người dùng được vát dẹt phần mặt đáy nhằm đứng trên một mặt phẳng dễ dàng.

Trọng lượng của nó lên đến 2980 gram, trông khá là nặng đúng không, nhưng không cần phải lo về cách thức mang đi di chuyển bởi vì trên đỉnh đầu là một chiếc quai xách được hoàn thiện tỉ mỉ bởi kim loại nguyên khối chắc chắn.

Hai dải loa cao cấp cho chất âm tuyệt hảo, nghe liên tục có thể lên đến 8 giờ

Loa Harman Onyx Studio 5

Sở dĩ nó có kích thước quá khổ là bởi tích hợp hai phần loa: woofer và tweeter lần lượt sở hữu đường kính là 120 mm và 25 mm. Tại sao lại phải sử dụng đến hai dải loa?

Woofer là dải loa chuyên cung cấp âm thanh với tần số thấp, phát ra âm trầm còn tweeter thì có nhiệm vụ tái tạo lại các âm thanh trong dải trung. Kết hợp giữa hai dải với nhau giúp tạo nên một chất âm tuyệt vời. Chưa dừng lại ở đó, công suất của loa đạt mức 50 W Bi-amp đi kèm với âm thanh hệ thống DSP, nhằm mang đến chất âm chắc nịch và chi tiết được rải đều ở trên tất cả dãy tần số.

Bên cạnh đó, Onyx Studio 5 được tích hợp viên pin dung lượng 3283 mAh. Qua đó, mang đến khả năng phát âm thanh liên tục có thể lên đến 8 giờ đồng hồ. Chắc chắn đây sẽ là phụ kiện tuyệt vời mang đến không gian sôi động cho bữa tiệc.

Mua ngay loa Harman Onyx Studio 5 chính hãng tại CellphoneS

Sở hữu thiết kế độc lạ và khả năng phát âm thanh hoàn hảo, loa nhãn hiệu Harman này sẽ giúp khuấy động mọi không gian nào. Nếu muốn mua sản phẩm hãy đến ngay cửa hàng CellphoneS gần nhất để được trải nghiệm trước khi mua nhé.

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp