Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tiết kiệm 10%

APPLE IPHONE 11 DÁN CHỐNG VA ĐẬP FULL MÀN HÌNH 4D/5D ĐEN

Giá liên hệ.

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Hết hàng

Dán màn hình cường lực iPhone 11 full màn hình 4D/5D – Lựa chọn tối ưu

Với đang sở hữu một thiết kế đẳng cấp, tinh tế như iPhone 11 thì hơn hết bạn nên biết cách bảo vệ tối ưu cho màn hình điện thoại của mình với miếng dán màn hình chống va đập iPhone 11 full màn hình 4D/5D một cách hiệu quả và thời trang.

Thiết kế ôm trọn màn hình cho độ hiển thị đạt chuẩn Full HD

Miếng dán chống va đập iPhone 11 full màn hình được thiết kế với kích thước full ôm trọn toàn bộ màn hình iPhone 11, nhằm mang đến hiệu quả bảo vệ toàn diện cho cả loa, cảm biến trước chứ không chỉ riêng màn hình.

miếng dán chống va đập iPhone 11 full màn hình 4D/5D

Ngoài ra, miếng dán chống va đập iPhone 11 full màn hình còn được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết cho các góc cạnh được cắt tinh xảo cho việc dán dễ dàng mà không sợ lo bong tróc sau một thời gian sử dụng.

Chưa kể đến, miếng dán chống va đập iPhone 11 4D/5D chỉ làm nhiệm vụ bảo vệ chứ không hề gây ảnh hưởng gì đến chất lượng hiển thị của iPhone 11.  Nó còn cho bạn cảm giác lướt chạm mượt mà, nhạy hơn như khi thao tác trên màn hình trực tiếp.

Bảo vệ điện thoại trước những va đập, hạn chế bám dấu vân tay

Khi sử dụng miếng dán chống va đập iPhone 11 full màn hình này, iPhone 11 của bạn sẽ luôn được như mới mỗi ngày. Những trầy xước do va đập bất ngờ đều phải chịu đầu hàng trước miếng dán bảo vệ “đa di năng” này.

miếng dán chống va đập iPhone 11 full màn hình 4D/5D

Bên cạnh đó, miếng dán chống va đập iPhone 11 cũng giúp bạn giải quyết được vấn đề dấu vân tay in chằng chịt lên màn hình, rất mất đi tính thẩm mỹ và vẻ sang trọng vốn có của iPhone 11. Khi đem theo bên người, sử dụng điện thoại sau một ngày dài, bạn không phải mất nhiều công sức để vệ sinh cho màn hình.

Dán chống va đập iPhone 11 full màn hình 4D/5D tại Điện Thoại Vui

Để bảo vệ toàn diện và tối ưu hơn cho điện thoại của bạn, lựa chọn miếng dán chống va đập iPhone 11 chính là một cách hoàn hảo. Đến ngay Điện Thoại Vui để cùng trải nghiệm và mua hàng với giá rẻ nhé!

Bạn không chỉ nhận được những ưu đãi, món quà bất ngờ khi mua sản phẩm, phụ kiện từ Điện Thoại Vui mà còn nhận được những lời khuyên hữu ích khi sử dụng điện thoại, laptop đấy! Nhanh chân đến với cửa hàng chúng tôi nhé!

Thông tin bổ sung

Phụ kiện Loại phụ kiện

Dán cường lực 2.5D | 3D | 4D | 5D

Phụ kiện Tính năng

Chống va đập

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp