Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tiết kiệm 10%

APPLE IPHONE XS MAX DÁN CHỐNG VA ĐẬP FULL MÀN HÌNH CHỐNG NHÌN TRỘM 4D/5D ĐEN

Giá liên hệ.

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Hết hàng

Dán cường lực iPhone Xs Max full chống nhìn trộm 4D/5D – Đảm bảo riêng tư

Bạn cảm thấy phiền hà khi luôn có người liếc nhìn thông tin trên iPhone Xs Max của bạn? Hãy bảo vệ quyền riêng tư cá nhân bằng cách sử dụng miếng dán màn hình điện thoại chống va đập iPhone Xs Max full màn hình chống nhìn trộm 4D/5D.

Cạnh cong 4D/5D với độ nhạy cảm ứng tối ưu

Dán chống va đập chống nhìn trộm full 4D/5D là phụ kiện được thiết kế tối ưu hóa cho chiếc iPhone Xs Max của bạn. Lớp dán có thiết kế viền cong 4D/5D vừa bao phủ trọn vẹn toàn màn hình, vừa giúp ngăn bụi bẩn bám vào trong màn hình. Lớp dán còn mỏng gọn giúp đảm bảo độ nhạy cảm ứng tối ưu, nên bạn có thể thoải mái vuốt chạm và dùng cả 3D Touch với lớp dán trên màn hình.

Miếng dán chống va đập iPhone Xs Max full màn hình

Dán chống va đập chống nhìn trộm full 4D/5D cho iPhone Xs Max có quy trình lắp đặt dễ dàng. Sử dụng loại keo chất lượng cao, lớp dán sẽ bám sát, ôm gọn toàn bề mặt màn hình iPhone Xs Max một cách trọn vẹn và không để lại di chứng bong bóng.

Chức năng chống nhìn trộm kiêm chống va đập bền vững

Dán màn hình điện thoại iPhone chống va đập chống nhìn trộm full 4D/5D cho iPhone Xs Max sẽ giúp bạn chống nhìn trộm siêu hữu ích. Lớp dán được thiết kế riêng biệt giúp che phủ toàn bộ màn hình khi nhìn ở góc nghiêng 60 độ và chỉ có thể thấy khi nhìn góc 30 độ hoặc trực diện. Nhờ đó bạn sẽ đảm bảo quyền riêng tư cá nhân khi sử dụng iPhone Xs Max ở nơi công cộng.

Miếng dán chống va đập iPhone Xs Max full màn hình

Và tất nhiên không thể thiếu chức năng chống va đập. Dán chống va đập chống nhìn trộm full 4D/5D cho iPhone Xs Max có độ bền bỉ chuẩn 9H, giúp màn hình điện thoại kháng lại các va đập bên ngoài và các trầy xước trong quá trình sử dụng.

Trang bị miếng dán chống va đập iPhone Xs Max full màn hình chống nhìn trộm 4D/5D tại Điện Thoại Vui

Lớp dán chống va đập chống nhìn trộm full 4D/5D cho iPhone Xs Max hiện đã có mặt tại các cửa hàng Điện Thoại Vui khắp toàn quốc với giá rẻ và hỗ trợ dán trực tiếp. Ngoài ra, đến với hệ thống Điện Thoại Vui bạn sẽ tìm thấy hàng loạt sản phẩm phụ kiện công nghệ hấp dẫn khác cho iPhone Xs Max của bạn. Hãy truy cập vào trang chủ dienthoaivui.com.vn để khám phá thêm sản phẩm ngay nhé.

=> Xem thêm: Dán màn hình cường lực S-Case iPhone XS Max full chống nhìn trộm 4D/5D

Thông tin bổ sung

Phụ kiện Tính năng

Chống nhìn trộm, Chống va đập

Phụ kiện Loại phụ kiện

Dán cường lực 2.5D | 3D | 4D | 5D

Màu sắc

Đen

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp