Tiết kiệm 10% BẢO HÀNH 30 NGÀY

APPLE IPHONE 12/12 PRO DÁN CHỐNG VA ĐẬP KINGKONG FULL CAO CẤP CHỐNG NHÌN TRỘM ĐEN

(đánh giá) 3 đã bán

270.000  300.000 

Thanh toán qua VNPAY-QR giảm 5% tối đa 200k (*)

Dán cường lực iPhone 12/12 Pro KingKong chống nhìn trộm – Bảo vệ riêng tư hiệu quả

Nếu bạn cảm thấy phiền não khi luôn có ai đó nhìn lén màn hình điện thoại bạn, hãy ngăn chặn điều đó bằng cách lắp đặt dán màn hình điện thoại iPhone 12 | 12 Pro KingKong chống nhìn trộm.

Độ bền bỉ chuẩn 9H, đảm bảo hiển thị rõ nét hình ảnh

Miếng dán KingKong chống nhìn trộm giữ cho iPhone 12 | 12 Pro luôn bền bỉ và an toàn khỏi va đập. Bề mặt miếng dán đã được kiểm chứng đạt chuẩn độ bền 9H chống xước và chống vỡ rách tuyệt đối. Khi dán màn hình iPhone với sản phẩm này giúp giữ màn hình iPhone 12 | 12 Pro của bạn không hề hấn gì trong lúc sử dụng.

Miếng dán chống va đập KingKong iPhone 12 / 12 Pro chống nhìn trộm

Bền bỉ và cứng cáp là thế, nhưng miếng dán KingKong đen có độ mỏng chỉ 0.25mm ấn tượng. Độ mỏng trên giúp miếng dán hiển thị trọn vẹn hình ảnh Full HD+ trên màn hình iPhone 12 / 12 Pro, mang đến trải nghiệm sử dụng tuyệt vời như chưa từng dán màn hình vậy.

Tính năng chống nhìn trộm nhờ thiết kế đặc biệt

Đặc tính chính trên miếng dán chống va đập KingKong đó chính là khả năng chống nhìn trộm cho iPhone 12 / 12 Pro. Nhờ thiết kế đặc biệt mà miếng dán KingKong có thể che kín toàn bộ thông tin hiển thị trên màn hình bằng cách nghiêng góc 30 độ, giúp bạn an tâm sử dụng máy ở nơi công cộng mà không sợ bị lộ thông tin cá nhân.

Tính năng chống nhìn trộm nhờ thiết kế đặc biệt

Ngoài ra, dán cường lực iPhone 12 của bạn với miếng dán chống va đập & chống nhìn trộm KingKong còn có thiết kế viền đen đẹp mắt. Chỉ cần lắp đặt lên màn hình, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt ở vẻ bề ngoài của iPhone 12 / 12 Pro.

Dán cường lực iPhone 12/12 Pro KingKong chống nhìn trộm – Điện Thoại Vui

Hệ thống Điện Thoại Vui sẵn lòng hỗ trợ bạn với nhiều loại hình dịch vụ sửa chữa và phụ kiện điện thoại chính hãng, giá tốt. Trong đó, Điện Thoại Vui mang đến cho bạn dịch vụ dán kính cường lực iPhone 12 có tính năng chống nhìn trộm với thương hiệu KingKong đen. Đến với cửa hàng Điện Thoại Vui gần bạn nhất để trang bị miếng dán chống va đập KingKong iPhone 12 | 12 Pro chống nhìn trộm, bạn sẽ được hỗ trợ tận tình và tư vấn chi tiết về dịch vụ dán phụ kiện cho iPhone, giúp bạn an tâm & hài lòng.

Trang bị miếng dán chống va đập KingKong iPhone 12 12 Pro chống nhìn trộm tại Điện Thoại Vui

Miếng dán chống va đập và chống nhìn trộm KingKong đen sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt cho iPhone 12 / 12 Pro của bạn trong thời gian sớm nhất với chất lượng cao. Ngoài ra bạn có thể truy cập trang chủ dienthoaivui.com.vn để tìm hiểu thêm về các dịch vụ khác cho iPhone 12 / 12 Pro.

=> Xem thêm: Dán cường lực iPhone 12 Pro Max KingKong chống nhìn trộm

Thông tin bổ sung

Phụ kiện dùng cho

iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max

Phụ kiện Tính năng

Chống nhìn trộm, Chống va đập

Phụ kiện Loại phụ kiện

Dán cường lực

Hãng sản xuất

KingKong

Đánh giá APPLE IPHONE 12/12 PRO DÁN CHỐNG VA ĐẬP KINGKONG FULL CAO CẤP CHỐNG NHÌN TRỘM ĐEN
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá APPLE IPHONE 12/12 PRO DÁN CHỐNG VA ĐẬP KINGKONG FULL CAO CẤP CHỐNG NHÌN TRỘM ĐEN
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


    Hỏi và đáp