Tiết kiệm 20%

Miếng dán cường lực toàn màn hình 4D dành cho iPhone 7 / 8 (A08K.005)

120.000  150.000 

- Tặng bao lì xì cho hóa đơn từ 200.000 đ
- Cơ hội trúng vàng Tết 2022( Xem thêm )

  • Bảo hành
    – Bảo hành 30 ngày/lần 1 đổi 1 tất cả các lỗi.
    – Dán mới lần 2 được giảm 30%.
    – Không áp dụng bảo hành cho đơn hàng giao tại nhà.
Xóa
ĐIỂM NỔI BẬT SẢN PHẨM
  • DÁN KÍNH CƯỜNG LỰC FULL VIỀN ĐEN

– Với độ trong suốt 80%, hạn chế va đập khi có lực tác động bề mặt máy.
– Hạn chế bám dấu vân tay.

Miếng dán chống va đập toàn màn hình 4D dành cho iPhone 7 / 8 – Phủ màn hình cong 4D độc đáo

Nếu bạn quen với màn hình 2D thông thường trên chiếc iPhone 7/ 8, thì phiên bản miếng dán chống va đập toàn màn hình 4D dành cho iPhone 7 / 8 sẽ còn làm bạn bất ngờ hơn về chất lượng nữa. Không chỉ nằm ở khả năng bo cong các góc 4D mà miếng dán này còn giúp cho điện thoại có khả năng chống chịu va đập và hạn chế vết xước.

Độ phủ toàn màn hình, gam màu rộng, tương thích 3D Touch

Cả hai phiên bản iPhone và 8 đều sở hữu cải tiến về màn hình, với kích thước nhỏ gọn mang đến không ít thách thức cho quá trình trang bị miếng dán màn hình. Nhưng với dán cường lực iPhone 7/ 8 thì điều đó hoàn toàn khả thi. Với độ phủ toàn màn hình sẽ củng cố khả năng chống va đập hiệu quả hơn nữa.

Miếng dán cường lực toàn màn hình 4D dành cho iPhone 7/ 8

Không chỉ thế mà iPhone 7 và 8 sau khi được tăng cường miếng dán cường lực toàn màn hình 4D dành cho iPhone 7/ 8 được những tính năng màn hình cao cấp so với các phiên bản iPhone trước đó, bao gồm: gam màu sắc rộng hơn, màu chân thực và 3D Touch hoạt động hiệu quả.

Bo cong 4D độc đáo, thiết kế tỉ mỉ, khoét lỗ cẩn thận

Điều gì khiến cho miếng dán cường lực toàn màn hình 4D dành cho iPhone 7/ 8 dần khác biệt so với miếng dán thông thường thì đó là bởi khả năng cong 4D so với màn hình. Miếng dán còn có áp dụng iPhone 7 và 8 với mọi màu sắc và độ bám dính của màn hình.

Miếng dán cường lực toàn màn hình 4D dành cho iPhone 7/ 8

Bên cạnh đó, miếng dán cường lực toàn màn hình 4D dành cho iPhone 7/ 8 được thiết kế dành cho cả hai phiên bản iPhone 7 và 8, miếng dán vừa khít với mọi góc cạnh và không hề bị che khuất bởi ống kính hay cảm biến nào cả.

Mua ngay miếng dán chống va đập toàn màn hình 4D dành cho iPhone 7 / 8 tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn đang cần củng cố cho màn hình của iPhone 7 và 8 thì hãy trang bị ngay miếng dán cường lực toàn màn hình 4D dành cho iPhone 7/ 8. Sản phẩm đang được kinh doanh chính hãng tại cửa hàng Điện Thoại Vui với giá bán hợp lý nhất.

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp