Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tiết kiệm 10%

APPLE WATCH DÁN MÀN HÌNH PPF FULL CAO CẤP MẶT TRƯỚC SIZE 44MM

90.000  100.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Dán màn hình PPF Apple Watch full cao cấp mặt trước 44mm – Bảo vệ khỏi trầy xước

Apple Watch là thiết bị luôn nằm trên tay người dùng, vì vậy mà nó gặp rất nhiều mối nguy hiểm và đe dọa đến vẻ nguyên vẹn của màn hình. Để loại bỏ sự lo lắng của bạn, hãy trang bị ngay dán màn hình PPF Apple Watch full mặt trước 44mm.

Khả năng chống trầy xước hiệu quả, thiết kế bo tròn các góc

Dán màn hình PPF Apple Watch size 44 mm cao cấp sở hữu khả năng chống trầy xước, đến độ hoàn hảo tuyệt vời. Mọi tác động từ trực tiếp đến gián tiếp đều không có khả năng làm trầy xước hay hư hại gì đến màn hình của máy.

Khả năng chống trầy xước hiệu quả, thiết kế bo tròn các góc

Thiết kế của dán màn hình PPF Apple Watch size 44 mm được bo tròn ở cả bốn góc và giúp người dùng cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Đồng thời, tổng thể của máy cũng trở nên sạch sẽ hơn.

Phù hợp cho màn hình 44 mm, keo dán chắc chắn

Dán màn hình PPF Apple Watch size 44 mm cao cấp được thiết kế để dành riêng cho chiếc Apple Watch kích thước 44 mm, đảm bảo vừa khít không dư và cũng không thừa. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý để mua cho đúng kích cỡ.

Dán màn hình PPF Apple Watch full cao cấp mặt trước 44mm

Sản phẩm được tích hợp keo dán chắc chắn ở bên dưới bề mặt giúp cho người dùng dễ dàng với thao tác dán. Đồng thời keo chắc chắn đạt hiệu quả cao trong quá trình sử dụng, không có bụi bẩn hay nước bám dính vào bên trong.

Mua ngay dán màn hình PPF Apple Watch full cao cấp mặt trước 44mm giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Đừng để chiếc Apple Watch trơ trọi như vậy, bởi sản phẩm sẽ nhanh chóng bị hỏng hóc, hãy trang bị ngay màn hình PPF Apple Watch full cao cấp mặt trước 44mm. Sản phẩm đang được kinh doanh và phân phối tại Điện Thoại Vui.

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp