Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

APPLE IPHONE 12 MINI DÁN MÀN HÌNH PPF TRONG FULL CAO CẤP MẶT SAU

Giá liên hệ

Dán PPF iPhone 12 mini trong full cao cấp mặt sau – Hạn chế bám bẩn hiệu quả

Trong quá trình sử dụng, mọi người thường chỉ quan tâm bảo vệ cho mặt trước màn hình trên chiếc iPhone 12 mini mà quên mất rằng mặt lưng cũng là thành phần quan trọng. Miếng dán màn hình ppf iPhone 12 mini trong full cao cấp mặt sau giúp bảo vệ cả 2 thành phần quan trọng, giúp chiếc iPhone 12 của bạn luôn giữ được vẻ ngoại đẹp và bền bỉ theo thời gian.

Thiết kế vừa vặn cho iPhone 12 mini, bảo vệ toàn diện thân máy

Miếng dán ppf cao cấp cho iPhone 12 mini được thiết kế sao cho vừa khí với tỉ lệ của máy, lớp keo bám chặt kể cả ở phần mép viền, ngăn cho bụi bẩn không thể lọt vào bên trong gây trầy xước máy.

Hạn chế bám bẩn, chống bán vân tay nhờ lớp phủ thế hệ mới

Ngoài mặt trước và mặt sau, miếng dán còn giúp bảo vệ cả phần viền trên và viền dưới của máy, bạn chế các vết trầy xước hay va đập gây ảnh hưởng đến các vị trí quan trọng này.

Hạn chế bám bẩn, chống bán vân tay nhờ lớp phủ thế hệ mới

Nếu bạn lo lắng về việc bám bẩn, lưu vân tay với thiết kế mặt lưng trên iPhone 12 mini thì từ nay đã có thể yên tâm nhờ miếng dán ppf iPhone 12 mini được tích hợp lớp màng hạn chế bám bẩn và dấu vân tay kể cả mặt trước lẫn mặt sau.

Hạn chế bám bẩn, chống bán vân tay nhờ lớp phủ thế hệ mới

Miếng dán được cấu tạo vật liệu cao cấp, nhờ đó đạt được độ trong suốt gần như tuyệt đối, giúp người dùng trải nghiệm nội dung giải trí trên iPhone 12 mini chất lượng mà vẫn đảo bảo an toàn cho màn hình của máy.

Dán PPF iPhone 12 mini trong full cao cấp mặt sau tại hệ thống Điện Thoại Vui

Nếu bạn đang quan tâm về mẫu dán ppf bảo vệ cho chiếc iPhone 12 mini của mình, hãy ghé ngay đến hệ thống Điện Thoại Vui để được trải nghiệm dịch vụ dán màn hình chuyên nghiệp. Sản phẩm được nhân viên hỗ trợ dán nhanh ngay tại cửa hàng, bảo hành lên đến 30 ngày nếu như có lỗi.

=> Xem thêm: Miếng dán màn hình PPF iPhone 12 nhám cao cấp mặt sau

Thông tin bổ sung

Phụ kiện dùng cho

iPhone 12 Mini

Phụ kiện Tính năng

Chống trầy xước

Phụ kiện Loại phụ kiện

Dán mặt lưng, Dán PPF Full trong suốt

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp