Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

APPLE IPHONE 6/6S PLUS DÁN MÀN HÌNH PPF NHÁM FULL CAO CẤP MẶT SAU

Giá liên hệ

Dán màn hình PPF iPhone 6/ 6S Plus nhám full cao cấp mặt sau – bảo vệ toàn diện

Ngoài mặt trước, mặt sau cũng là bộ phận mà bạn cần trang bị kỹ càng. Thiết kế nhôm vốn đã bền bỉ, vậy bạn chỉ cần bảo vệ cho nó khả năng chống trầy xước hiệu quả. Đó là lý do cần trang bị dán màn hình PPF iPhone 6/ 6S Plus nhám full cao cấp mặt sau, nổi tiếng với tính năng hồi phục vết xước nhỏ.

Chống trầy xước hiệu quả, bo từ mặt sau đến viền

Dán màn hình PPF iPhone 6/ 6S Plus nhám full cao cấp mặt sau được hoàn thiện từ chất liệu dạng dẻo nên nó không hề có khả năng chống va đập, bể vỡ. Và tác dụng chính của nó đến từ khả năng loại bỏ những vết xước không mong muốn. Chất liệu PPF còn cung cấp khả năng hồi phục được vết xước nhỏ, đem lại vẻ mới mẻ trong quá trình sử dụng lâu dài.

Chống trầy xước hiệu quả, bo từ mặt sau đến viền

Dán PPF nhám mặt sau iPhone 6/ 6S Plus cao cấp được thiết kế full viền, tức nó có khả năng bo từ mặt sau cho đến khung viền của chiếc máy. Bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không còn tình trạng trầy, xước hay cần móp khung viền của sản phẩm nữa.

Chất liệu nhám, chống vân tay, chống ố vàng

Điều đặc biệt của miếng dán này là ở chất liệu được làm nhám. Ngoài việc cho cảm giác cầm nắm “sướng” tay, nó còn cho khả năng chống vân tay, điều mà người dùng gặp vấn đề và tốn thời gian nhiều trong việc lau chùi cho sản phẩm.

Chất liệu nhám, chống vân tay, chống ố vàng

Ngoài ra, miếng dán còn hỗ trợ chống ố vàng, trả lại vẻ ngoài rực rỡ và sạch sẽ cho chiếc iPhone 6/ 6S Plus trong thời gian sử dụng lâu dài.

Mua ngay dán PPF nhám mặt sau iPhone 6/ 6S Plus cao cấp chính hãng tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn mong muốn sở hữu một miếng dán với sự bảo vệ tuyệt vời ở mặt sau cho chiếc iPhone 6/ 6S Plus thì dán màn hình PPF iPhone 6/ 6S Plus nhám full cao cấp mặt sau là sản phẩm dành riêng cho bạn. Hiện sản phẩm được hỗ trợ dán tại Điện Thoại Vui với bảo hành trong 30 ngày đầu tiên.

Thông tin bổ sung

Phụ kiện dùng cho

iPhone 6, iPhone 6+, iPhone 6S, iPhone 6S+

Phụ kiện Tính năng

Chống trầy xước

Phụ kiện Loại phụ kiện

Dán mặt lưng, Dán PPF Full nhám

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp