Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tiết kiệm 10%

APPLE IPHONE 6/6S DÁN MÀN HÌNH PPF TRONG FULL CAO CẤP MẶT SAU

Giá liên hệ.

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Hết hàng

Dán PPF iPhone 6/6S full trong – chống trầy xước hiệu quả

Không chỉ mặt trước mà mặt sau của smartphone cũng được người dùng chú trọng và bảo vệ. Nếu bạn đang sở hữu iPhone 6/6S thì miếng dán màn hình PPF iPhone 6/6S trong full cao cấp mặt sau sẽ là sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua.

Thiết kế trong suốt, tỉ mỉ chính xác tới từng chi tiết

Miếng dán PPF trong full viền mặt sau cho iPhone 6/6S được thiết kế với dạng trong suốt quen thuộc và được đông đảo người dùng lựa chọn. Từng đường nét trên chiếc smartphone của bạn vẫn được thể hiện rõ ràng, đầy đủ.

Thiết kế trong suốt, tỉ mỉ chính xác tới từng chi tiết

Miếng dán được thiết kế tỉ mỉ và chính xác đến từng chi tiết vừa vặn với chiếc iPhone 6/6Si của bạn, từ đó bảo vệ mọi chi tiết mặt sau một cách hoàn hảo. Ngoài ra, với độ siêu mỏng chỉ 0,15mm “mỏng như không” bạn sẽ không cảm nhận được sự tồn tại của chúng khi cầm nắm.

Chống xước vượt trội, phục hồi vết xước hiệu quả

Thiết kế ấn tượng trên dây chuyền công nghệ hiện đại dán PPF trong full viền mặt sau cho iPhone 6/6S mang đến khả năng chống xước vượt trội. Từ đó, giữ mãi được vẻ đẹp của máy cùng với thời gian.

Chống xước vượt trội, phục hồi vết xước hiệu quả

Điểm nổi bật nhất mà miếng dán trở nên khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường chính là khả năng tự phục hồi vết xước nhỏ. Giúp mặt lưng của điện thoại lúc nào cũng trở nên như mới.

Dán PPF iPhone 6/6S full trong giá rẻ, chất lượng tại Điện Thoại Vui

Giá rẻ, chất lượng cũng như chính sách mua hàng linh hoạt Điện Thoại Vui chính là địa chỉ lý tưởng nhất để bạn dán PPF iPhone cùng sản phẩm miếng dán trong full viền mặt sau cho iPhone 6/6S. Hãy sở hữu ngay sản phẩm để bảo vệ mặt lưng điện thoại tốt nhất bạn nhé.

=> Dán PPF iPhone 6/6S nhám full

Thông tin bổ sung

Phụ kiện dùng cho

iPhone 6, iPhone 6+, iPhone 6S, iPhone 6S+

Phụ kiện Tính năng

Chống trầy xước

Phụ kiện Loại phụ kiện

Dán mặt lưng, Dán PPF Full trong suốt

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp