Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

APPLE IPHONE 7/8 SE 2020 DÁN MÀN HÌNH PPF NHÁM FULL CAO CẤP MẶT SAU

Giá liên hệ

Dán màn hình PPF iPhone 7/8 nhám Full cao cấp mặt sau – Vừa bảo vệ điện thoại, vừa tăng tính thẩm mỹ

Miếng dán nhám PPF đang trở nên phổ biến rộng rãi nhờ thiết kế Full viền cùng độ chắc chắn và dán chặt bền lâu, đặc biệt là với người dùng iPhone 7 và iPhone 8 thì càng nên bổ sung cho chiếc Smartphone của mình một phụ kiện vừa bảo vệ lại vừa làm đẹp cho máy. Để dán màn hình PPF iPhone 7/8 nhám Full cao cấp mặt sau của bạn với mức giá ưu đãi và chế độ hậu mãi tốt, hãy đến ngay Điện Thoại Vui nhé!

Vì sao nên dán phủ viền và mặt sau cho iPhone 7/8?

Trong khi sử dụng, phần viền và mặt sau của iPhone 7/8 là những nơi dễ bị tổn hại nhất như bị trầy xước, sứt mẻ hay là bị vỡ mặt kính.

Vì sao nên dán phủ viền và mặt sau cho iPhone 7/8?

Do đó nếu không sử dụng miếng dán PPF nhám Full cao cấp hay các loại ốp lưng bảo vệ khác, lớp sơn của iPhone 7/8 sẽ dễ bị bong tróc vĩnh viễn, gây rất mất thẩm mỹ.

Những lợi ích khi dán miếng dán PPF nhám cho iPhone 7 và iPhone 8

Khi sử dụng miếng dán nhám PPF sẽ mang lại nhiều lợi ích cho iPhone 7/8. Vì bên trong miếng dán PPF là chất liệu nhựa nhiệt dẻo.

Chất liệu này sẽ giúp bảo quản lớp sơn màu và đồng thời bảo vệ mặt sau của thiết bị tránh khỏi được những vết xước do trong sử dụng bị va chạm, hay để điện thoại lên các bề mặt dễ trầy.

Những lợi ích khi dán miếng dán PPF nhám cho iPhone 7 và iPhone 8

Đặc biệt, miếng dán nhám PPF này còn có khả năng chống tia cực tím, nên nó sẽ không bị ố vàng và không bị biến dạng sau một thời gian sử dụng.

Những lợi ích khi dán miếng dán PPF nhám cho iPhone 7 và iPhone 8

Dán màn hình PPF iPhone 7/8 nhám Full cao cấp mặt sau tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn muốn bảo vệ tốt cho chiếc iPhone của mình cũng như tăng thêm độ thẩm mỹ, thì hãy để Điện Thoại Vui – trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín đáp ứng nhu cầu đó cho bạn. Bạn có thể đến bất kỳ các cửa hàng nào của Điện Thoại Vui để dán màn hình PPF nhám Full cao cấp mặt sau cho iPhone 7 hoặc 8 với mức giá cực ưu đãi, thời gian dán nhanh chóng và được hỗ trợ bảo hành trong vòng 30 ngày.

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp