Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tiết kiệm 10%

SAMSUNG GALAXY S20 PLUS DÁN MÀN HÌNH PPF FULL CAO CẤP MẶT TRƯỚC

135.000  150.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Miếng dán PPF Samsung Galaxy S20 Plus full cao cấp mặt trước – Bảo vệ toàn diện

Một khi đang sử dụng chiếc máy cao cấp như Samsung Galaxy S20 Plus thì không thể nào bỏ qua phụ kiện cần thiết nhất như miếng dán PPF Samsung Galaxy S20 Plus full cao cấp mặt trước. Miếng dán được hoàn thiện cao cấp và dành riêng cho Samsung Galaxy S20 Plus.

Phủ lấy toàn bộ màn hình, chất liệu PPF độc đáo

Dán màn hình PPF full cao cấp Samsung Galaxy S20 Plus được thiết kế nhằm bao phủ lấy toàn bộ mặt trước của màn hình. Hiển nhiên không bỏ qua những chi tiết khó như mép cạnh, cạnh trên và dưới. Qua đó, bảo vệ toàn diện màn hình một cách tốt nhất.

Miếng dán PPF Samsung Galaxy S20 Plus full cao cấp mặt trước

Điểm độc đáo của miếng dán này nằm ở chất liệu PPF. Đây là chất liệu nhám và thường được dùng trong công nghiệp sản xuất ô tô. Do đó, mang đến làn gió mới cho thị trường dán màn hình.

Phục hồi vết trầy xước, hiển thị sắc nét

Điểm nổi bật đầu tiên của miếng dán này nằm ở khả năng phục hồi được vét trầy xước. Nghe có vẻ vô lý nhưng điều đó hoàn toàn khả dụng trên miếng dán PPF. Qua đó, bạn hoàn toàn yên tâm với những vết trầy xước tưởng chừng như đã không thể cứu vãn.

Miếng dán PPF Samsung Galaxy S20 Plus full cao cấp mặt trước

Bên cạnh đó, miếng dán màn hình PPF full cao cấp Samsung Galaxy S20 Plus còn có khả năng hiển thị sắc nét. Theo nhà sản xuất nó cho phép hiển thị HD, giúp mọi chi tiết được thể hiện trên màn hình không có gì khác so với khi chưa trang bị miếng dán.

Mua miếng dán PPF Samsung Galaxy S20 Plus full cao cấp mặt trước tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn cảm thấy dán cường lực cứng cáp và mang đến cảm giác cấn, khó chịu vậy tại sao bạn không thử sử dụng dán màn hình PPF full cao cấp Samsung Galaxy S20 Plus. Sản phẩm đang được bán ra tại Điện Thoại Vui và bạn hoàn toàn có thể đến tận nơi để được hỗ trợ dán.

Nếu bạn đang còn nhiều thắc mắc về sản phẩm miếng dán này, bạn có thể trực tiếp đến cửa hàng hoặc gọi vào Hotline: 1800.2064 để được giải đáp kịp thời nhé! Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm và dịch vụ sửa chữa khác tại Điện Thoại Vui qua website: www.dienthoaivui.com.vn, rất nhiều phụ kiện và thông tin hữu ích khác đang chờ bạn khám phá.

Không chỉ vậy, bạn còn có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng những món quà độc đáo, thú vị từ Điện Thoại Vui. Nhanh chân tham gia ngay kẻo hết!

Thông tin bổ sung

Phụ kiện Tính năng

Chống trầy xước, Chống va đập

Phụ kiện Loại phụ kiện

Dán PPF Full trong suốt

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp