Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Nguồn Cooler Master V850 GOLD

4.200.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Nguồn máy tính Cooler Master V850 GOLD – Hiệu suất ổn định, làm mát tối ưu

Nguồn máy tính Cooler Master V850 GOLD thuộc dòng V GOLD, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng với bộ nguồn đạt chuẩn hiệu suất 80 Plus GOLD, chế độ Semi-fanless, quạt làm mát 135mm,… cùng những cải tiến mới nhất từ linh kiện cho đến cáp nguồn cao cấp.

Đạt chứng nhận 80 Plus và Eta-A

Sê-ri V GOLD có xếp hạng hiệu suất 80 PLUS GOLD và chứng nhận ETA-A từ Cybernetics. Điều này có nghĩa rằng nguồn Cooler Master V850 GOLD có hiệu suất điển hình được đảm bảo là 90%.

Đạt chứng nhận 80 Plus và Eta-A

Hiệu suất ổn định, an toàn cao

PSU Cooler Master V850 GOLD không chỉ tốt ở đánh giá hiệu quả 80 PLUS GOLD, mà nó còn được đảm bảo về hiệu suất hoạt động ổn định, an toàn và bền bỉ qua thời gian.

Hiệu suất ổn định, an toàn cao

Chất lượng này được tạo ra bởi công nghệ được tích hợp bên trong. Bộ chuyển đổi cộng hưởng nửa cầu LLC và công nghệ DC-DC, được chế tạo bằng 100% tụ điện đến từ xứ sở hoa anh đào “Nhật Bản”. Điều đó tạo ra một PSU cung cấp điện áp đầu ra ổn định, hiệu suất an toàn hơn và hiệu quả hoạt động cao hơn.

Hệ thống làm mát tối ưu

PSU Cooler Master V850 GOLD có khả năng giữ mát dưới áp lực. Vòng bi quạt động tạo ra ma sát ít hơn, từ đó giúp nguồn hoạt động tuyệt vời với RPM thấp.

Nguồn Cooler Master V850 GOLD với hệ thống làm mát tối ưu

Hệ thống làm mát ở nguồn này tốt hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác. Khi không đẩy hệ thống quá mạnh, chế độ semi-fanless sẽ giữ im lặng hoàn toàn khi tải dưới 40%. Thêm vào đó, nguồn được tích hợp công tắc lai cho phép bạn tắt chế độ không quạt, kiểm tra hoặc gỡ lỗi bất cứ lúc nào.

Mua nguồn máy tính Cooler Master V850 GOLD giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Với mức giá phải chăng, đạt chứng nhận 80 Plus, hiệu suất hoạt động ổn định và hệ thống làm mát tối ưu, bộ nguồn máy tính Cooler Master V850 GOLD rất đáng để bạn đầu tư.

Gọi ngay đến số hotline 1800.2064 để nhận hỗ trợ tận tâm từ tư vấn viên của Điện Thoại Vui về các vấn đề liên quan đến quy trình mua sản phẩm cũng như các chương trình ưu đãi đi kèm với sản phẩm bạn nhé.

Xem thêm: Nguồn máy tính Cooler Master V1300 PLATINUM

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Cooler Master

Công suất

Từ 850W – Trên 1000W

Chuẩn nguồn

80 Plus Gold

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp