Điện thoại không gọi được cho người khác

Nguyên nhân điện thoại nhận sim nhưng không gọi được và cách khắc phục

Nguyên nhân điện thoại nhận sim nhưng không gọi được và cách khắc phục

avata
QTV Điện Thoại Vui
19/07/2023

Một lỗi về sim - sóng điện thoại khá phổ biến đó là khi lắp sim vào điện thoại không gọi được cho người khác, điện thoại nhận sim không gọi được hay . Tại sao điện thoại không gọi được và khi gặp tình trạng này cần khắc phục thế nào? Hãy theo dõi nguyên nhân gây lỗi điện thoại không gọi cho người khác được và một số cách khắc phục khi dế yêu của bạn rơi vào những tình huống này trước khi mang máy ra tiệm để được tư vấn sửa main ic sóng điện thoại. Lỗi điện thoại nhận sim nhưng không gọi được

Điện thoại nhận sim không gọi được cho người khác: Nguyên nhân, cách khắc phục

Điện thoại không gọi được cho người khác báo Call is restricted

Nếu khi thực hiện cuộc gọi, người dùng nhận được thông báo 'Call is restricted' thì có nghĩa sim điện thoại đã bị chặn cuộc gọi từ tổng đài. Nguyên nhân do tài khoản của bạn đã hết tiền với gói cước trả trước hoặc nợ tiền với gói cước trả sau. Điện thoại báo call restricted Cách khắc phục: Với lỗi này, hãy kiểm tra lại số dư trong điện thoại cũng như thời gian sử dụng của thuê bao.

Cách kiểm tra sim chính chủ đơn giản và nhanh chóng. Xem ngay tại đây!

Điện thoại nhận sim nhưng không có dịch vụ báo Check caller ID sending service/ check network service

Nếu bạn nhận được thông báo 'Check caller ID sending service/ check network service' thì có nghĩa thuê bao của bạn đang thực hiện chế độ giấu số nhưng chưa đăng ký với nhà mạng. điện thoại không gọi được cho người khác kiem-tra-dich vu-mang-Check-caller-ID-sending-service Cách khắc phục: Khi gặp lỗi này, người dùng chỉ cần tắt chế độ giấu số là có thể khắc phục và bạn có thể tiếp tục gọi điện bình thường.

Điện thoại nhận sim nhưng không gọi được và chỉ gọi trong trường hợp khẩn cấp

Nếu điện thoại của bạn đã nhận sim nhưng không thể thực hiện được cuộc gọi. Như vậy rất có thể bạn đang thực hiện cuộc gọi ở một nơi sóng yếu. Cách khắc phục: Khi gặp tình trạng này, bạn chỉ cần di chuyển vị trí đến nơi thoáng mát, rộng rãi để tiếp tục thực hiện cuộc gọi. Nên tránh những nơi như phòng kín khiến điện thoại khó bắt sóng.

Điện thoại không gọi được cho người khác do xung đột ứng dụng

Việc lỗi điện thoại không gọi cho người khác được nhận sim nhưng không thực hiện được cuộc gọi cũng rất có thể do một ứng dụng nào đó bên trong điện thoại bị xung đột với ứng dụng khác. xoa-bot-ung-dung-khong-can-thiet Cách khắc phục: Với nguyên nhân này bạn có thể khắc phục bằng cách gỡ bỏ ứng dụng nghi ngờ gây lỗi hoặc xóa phân vùng bộ nhớ cache, khởi động lại máy.

Không gọi được cho một số điện thoại do lỗi phần cứng

Điện thoại của bạn nhận sim nhưng lại không thể thực hiện cuộc gọi được có thể là do máy bị lỗi. Để kiểm tra bạn bấm *#06# để check có hiện IMEI không. Nếu không thì rất có thể máy của bạn bạn đã bị lỗi phần cứng. điện thoại không gọi được cho người khác do phần cứng Cách khắc phục: Nếu nguyên nhân bắt nguồn từ lỗi phần cứng thì việc của bạn là mang máy đến những trung tâm sửa chữa uy tín để các kỹ thuật viên kiểm tra. Nếu cần bạn sẽ cần phải sửa chữa, thay ic sóng trong điện thoại khiến cho điện thoại không gọi được cho người khác.

Hãy truy cập nhanh mục thủ thuật điện thoại để cập nhật những mẹo hay, kinh nghiệm sử dụng một số thủ thuật mới nhất, đầy đủ nhất.

Sửa lỗi điện thoại nhận sim nhưng không gọi được ở đâu uy tín, chất lượng

Để khắc phục vấn đề lỗi sóng, lỗi sim điện thoại trên, bạn hãy mang máy đến với hệ thống sửa chữa điện thoại uy tín của Điện Thoại Vui. Tại đây điện thoại của bạn sẽ được kiểm tra lỗi điện thoại nhận sim nhưng không gọi được. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chính xác từ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm cũng như được sử dụng dịch vụ sửa chữa uy tín với thời gian sửa chữa nhanh chóng cùng với mức chi phí hợp lý. Để được tư vấn từ xa bạn có thể gọi số 18002064

Bạn đang đọc bài viết Nguyên nhân điện thoại nhận sim nhưng không gọi được và cách khắc phục tại chuyên mục Thủ thuật thiết bị trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp ( 100 bình luận )
hello
T
Trương Hoàng Phong
5 tháng trước
Vì sao số tổng đài gọi cho mình không đc gọi 4giay là tút tút nhưng mình gọi lại thì đc những số bình thường thì nghe gọi thì ok giúp mình với
avt quản trị viênQuản trị viên QTV
5 tháng trước
Điện Thoại Vui xin chào anh Trương Hoàng Phong
Dạ anh có thể liên hệ tổng đài nhà mạng của mình đang sử dụng để được hỗ trợ thêm thông tin ạ
Cần hỗ trợ thêm anh vui lòng để lại lời nhắn hoặc liên hệ tổng đài miễn phí của Điện Thoại Vui 1800.2064 để được hỗ trợ tốt nhất ạ.
Em cảm ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ của Điện Thoại Vui và xin thông tin đến anh .
Thân mến!
L
Lan trinh
7 tháng trước
Mình không gọi được cho người khác. Khi gọi cho ai đó thì nó chỉ xuất hiện 2 giây rồi kêu cuộc gọi đã kết thúc.
avt quản trị viênQuốc Dũng ĐTV QTV
7 tháng trước
Điện Thoại Vui xin chào Chị Lan Trinh.
Dạ với tình trạng máy của Chị dự kiến có thể máy lỗi do phần mềm, cài đặt máy hoặc nặng hơn máy bị chạm/chập trên main và sẽ cần các kỹ thuật chuyên môn kiểm tra, sửa chữa.
Điện Thoại Vui sẽ cần tiếp nhận lại, kiểm tra, xác định chính xác lỗi để có hướng xử lý phù hợp và sẽ báo cụ thể lỗi, chi phí đến Chị sau khi kiểm tra ạ.
Để xác định chính xác hơn tình trạng lỗi và có hướng xử lý phù hợp, em mời Chị dành chút thời gian mang sản phẩm đến cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất để nhân viên kỹ thuật kiểm tra và thông tin tốt nhất đến Chị ạ
Cần hỗ trợ thêm Chị vui lòng để lại lời nhắn hoặc liên hệ tổng đài miễn phí của Điện Thoại Vui 1800.2064 để được hỗ trợ tốt nhất ạ.
Em cảm ơn Chị Lan Trinh đã quan tâm đến dịch vụ của Điện Thoại Vui và xin thông tin đến Chị.
Thân mến!
N
Nguyễn Huyền
9 tháng trước
Điện thoại của mình là máy mới, bóc tem mới được vài ngày, mình lắp sim của máy cũ vào thì không nghe không nhận được cuộc gọi, khi mình kiểm tra tài khoản thì có thông báo sự cố kết nối hoặc mã MMI không hợp lệ. Vậy cho mình hỏi có phải là do sim của mình bị hỏng không?
avt quản trị viênMinh Nhật ĐTV QTV
9 tháng trước
Điện Thoại Vui xin chào chị Huyền
Dạ hiện chị đang sử dụng dòng Điện Thoại nào ạ
Chị có thể tham khảo khôi phục cài đặt gốc cho máy xem có khắc phục được tình trạng trên hay không ạ
Dạ chị đang ở khu vực tỉnh thành nào để em hỗ trợ thông tin tốt hơn cho mình ạ
Mong sớm nhận được phản hồi từ chị
Thân mến
N
Nguyễn Huyền
9 tháng trước
hiện mình đang dùng samsung a04s, mình đang ở Hà Nội. Trước đây mình dùng samsung j6, sau đó máy bị hỏng thì mình tháo sim ra lắp vào máy mới. Thông tin thêm là sáng nay mình thử lắp sim khác vào máy cũng không nhận được cuộc gọi, nhưng đến chiều cuộc gọi của tổng đài thì mình lại nhận được, mình nhận được cà tin nhắn của tổng đài nữa. Vậy là sim của mình có bị hỏng không ạ?
avt quản trị viênChí Thành ĐTV QTV
9 tháng trước
Dạ mình thử lắp Sim này sang máy khách xem vẫn có tình trạng này không ạ, nếu vẫn còn tình trạng thì dự kiến Sim bị lỗi, chị có thể liên hệ với tổng đài nhà Mạng mình đang dùng để được hỗ trợ tốt nhất ạ
Nếu lắp Sim này vào máy khác mà vẫn hoạt động bình thường thì dự kiến lỗi chưa phải do Sim, có thể máy chưa tương thích được với Sim này, chị có thể dùng một Sim khác cho máy ạ
Trường hợp mình đã lắp Sim mới cho máy mà máy vẫn chưa nhận được Sim thì chị có thể mang máy đến cửa hàng mình mua máy để được các bạn kiểm tra cho máy hỗ trợ mình tốt nhất ạ
Cần hỗ trợ thêm chị vui lòng để lại lời nhắn hoặc liên hệ tổng đài miễn phí của Điện Thoại Vui 18002064
Em xin thông tin đến chị và chúc chị buổi chiều vui vẻ.
Thân mến
V
Vũ hằng
1 năm trước
Điện thoại ss a50 của e lắp sim vào thì ko nhận đc cuộc gọi, ko gọi đi đc nhưng vẫn nhận tn bình thường. Lắp sim sang máy khác thì vẫn dùng được. Máy e lắp 2 sim nhưng chỉ sim viettel bị như vậy, sim vietnam thì vẫn nghe gọi bình thường ạ. E thử khởi động lại máy mà vẫn ko đc ạ. Ad cho e hỏi là máy e bị lsao vậy ạ.
avt quản trị viênĐắc Thành ĐTV QTV
1 năm trước
Điện Thoại Vui xin chào chị Vũ Hằng
Dạ với tình trạng chị chia sẻ em vẫn chưa rõ là máy đang lỗi gì, cần phải nhận máy để kiểm tra ạ. Không biết là chị ở quận nào để em gửi địa chỉ Điện Thoại Vui gần nhất đến chị ạ. Mong nhận phản hồi từ chị Hằng.
Thân mến.
P
Phạm tiến mạnh
5 ngày trước
Bị i hệt bạn k biết xử lí sao
avt quản trị viênQuản trị viên QTV
4 ngày trước
Điện Thoại Vui chào anh Mạnh
Dạ với tình trạng máy như anh chia sẻ dự kiến máy bị lỗi ic Sóng trên main hoặc chạm linh kiện khác bên trong máy
Anh chia sẻ thêm giúp em mình đang dùng dòng máy nào và không biết mình hiện đang ở khu vực HCM, Bình Dương, Vũng Tàu hay HN để em kiểm tra thông tin hỗ trợ mình ạ
Rất mong nhận được phản hồi sớm nhất từ anh.
Thân mến
N
Nguyễn Thị Liên
1 năm trước
Mẹ em dùng điện thoại Nokia 1.2 nhưng tự nhiên sim của mẹ chỉ nhận được cuộc gọi đến chứ không thể gọi đi, gọi đi nó cứ báo chỉ gọi được SOS mà thôi. Em đã đưa sim và máy ra cửa hàng Viettel kiểm tra và báo lã không bị gì cả. Họ vẫn làm lại sim cho mẹ em nhưng vẫn không khắc phục được tình trạng này. ad biết lý do không giúp đỡ em với ạ.
avt quản trị viênChí Thành ĐTV QTV
1 năm trước
Điện Thoại Vui chào chị Nguyễn Thị Liên
Dạ em kiểm tra thì chưa thấy có dòng máy Nokia 1.2, chị chia sẻ thêm giúp em tên cụ thể dòng máy và hiện mình đang ở khu vực HCM hay HN để em kiểm tra thông tin hỗ trợ mình ạ
Rất mong nhận được phản hồi sớm nhất từ chị.
Thân mến
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv
  08:00 – 21:00 hàng ngày
(cả Chủ nhật & ngày lễ)
Kết nối với Điện Thoại Vui
  facebookfacebookfacebookfacebookfacebook
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  cps
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  cps
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  cps

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: cskh@dienthoaivui.com.vn – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv