Cách đăng nhập Instagram nhanh chóng

Những cách đăng nhập instagram bạn nên biết

Những cách đăng nhập instagram bạn nên biết

avata
QTV Điện Thoại Vui
19/07/2023

Đăng nhập Instagram bằng tài khoản Facebook, đăng nhập Instagram bằng email, trên cả điện thoại và máy tính. Nếu bạn vẫn đang hỳ hục loay hoay tạo một tài khoản thì đọc ngay qua bài viết chia sẻ ngắn dưới đây từ Điện Thoại Vui để biết cách đăng nhập, đăng xuất instagram nhé.

Hướng dẫn cách đăng nhập Instagram bằng tài khoản Facebook

Hiện nay để thực hiện cách đăng nhập vào Instagram, cách đơn giản nhất là sử dụng ngay tài khoản Facebook sẵn có của bạn. Việc có một tài khoản Facebook sẽ giúp bạn đỡ tốn thời gian hơn rất nhiều.

Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập trang web instagram.com nếu bạn sử dụng trực tiếp trên máy tính. Giao diện web hiện ra như hình dưới:

Cách đăng nhập Instagram bằng tài khoản Facebook

Nếu dùng điện thoại thì đầu tiên bạn cần tải ngay ứng dụng Instagram về, khi ấn mở app cũng sẽ ra giao diện tương tự như khi sử dụng máy tính.

 • Bước 2: Tại giao diện bạn chọn “Đăng nhập bằng Facebook”. Sau đó trang sẽ đưa bạn tới giao diện đăng nhập vào tài khoản Facebook. Bạn chỉ cần nhập thông tin tài khoản như bình thường là được.

Cách đăng nhập Instagram bằng tài khoản Facebook

 • Bước 3: Sau bước đăng nhập trên là bạn đã có thể truy cập được ngay vào Instagram rồi đấy.

Đăng nhập instagram bằng Facebook cũng làm theo trình tự các bước như trên máy tính là được.

Hướng dẫn cách đăng nhập Instagram bằng gmail nhanh chóng

Đăng nhập bằng email trên máy tính

Ngoài sử dụng tài khoản Facebook, bạn có thể sử dụng email, cụ thể là gmail để tạo tài khoản trước rồi tiến hành đăng nhập vào Instagram. Các bước thực hiện trên máy tính theo trình tự như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào giao diện website của Instagram, chọn mục “Đăng ký” như hình bên dưới nếu bạn chưa có tài khoản Instagram

Cách đăng nhập Instagram bằng email

 • Bước 2: Tại giao diện đăng ký, bạn lần lượt điền vào các thông tin vào ô trống để hoàn thành quá trình.

Cách đăng nhập Instagram bằng email

 • Bước 3: Sau đó, bạn thêm thông tin cá nhân ngày tháng năm sinh, tiếp tục đến bước nhập mã xác nhận do bên Instagram gửi về email vừa sử dụng để lập tài khoản. Bạn cần check gmail để lấy được mã xác nhận trong hộp thư.

 • Bước 4: Với ba bước trên bạn đã tạo được tài khoản Instagram bằng gmail.
 • Bước 5: Tiếp theo để đăng nhập vào Instagram, bạn quay lại giao diện chính của Instagram và tiến hành nhập thông tin email vừa đăng ký vừa rồi.

Đăng nhập bằng email trên điện thoại

Cách đăng ký và đăng nhập Instagram trên điện thoại bằng email cũng vô cùng dễ dàng. Bạn thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Khởi động ứng dụng Instagram trên điện thoại.
 • Bước 2: Nhấn vào mục “Đăng ký” để tiến hành nhập vào tên gmail bạn sử dụng để tạo tài khoản Instagram. Nhấn “Tiếp” để qua bước kế tiếp.
 • Bước 3: Nhập thông tin họ tên của bản thân và nhấn “Tiếp”.
 • Bước 4: Kế tiếp bạn sẽ nhập tên người dùng, yêu cầu của tên chỉ sử dụng chữ cái viết thường, có thể dùng dấu “_” để ngăn cách các ký tự. Đây sẽ là tên tài khoản bạn dùng để kết nối với mọi người, tiếp đó bạn nhấn “Tiếp”.
 • Bước 5: Nhập mật khẩu dùng cho tài khoản.

Cách đăng nhập Instagram bằng email

 • Bước 6: Hoàn thành các bước như chọn hình đại diện, tìm kiếm bạn bè,.. là bạn đã đăng ký xong tài khoản Instagram bằng email.

Cách đăng xuất Instagram

Cách đăng xuất Instagram trên máy tính và cả điện thoại cũng không hề khó, bạn chỉ cần mất tầm mấy giây làm theo hướng dẫn sau đây là có thể đăng xuất khỏi Instagram ngay:

Đối với những ai sử dụng Instagram trên máy tính, trước hết bạn nhấp vào hình ảnh đại diện bên góc phải của màn hình, rồi kế tiếp nhấn vào mục “Đăng xuất” là xong.

Đối với tài khoản Instagram trên điện thoại, bạn thực hiện theo các bước  thủ thuật instagram sau đây để đăng xuất:

 • Bước 1: Tại giao diện cá nhân của tài khoản, bạn nhấn vào ba dấu gạch ngang ở bên góc phải màn hình.
 • Bước 2: Bạn kéo xuống phần dưới và chọn danh mục “Cài đặt”.
 • Bước 3: Tiếp theo, tại mục “Cài đặt”, bạn kéo tiếp xuống dưới và nhấn vào “Đăng xuất” như hình bên dưới.
 • Bước 4: Tiếp theo, màn hình xuất hiện thông báo yêu cầu xác nhận bạn có thật sự muốn đăng xuất tài khoản hay không, bạn chỉ cần nhấn tiếp vào “Đăng xuất” để kết thúc quá trình.

Như vậy, để đăng nhập Instagram được bạn chỉ cần dùng tài khoản Facebook hiện có hoặc lập một email. Với một số bước cơ bản trên đây, bạn đã có thể truy cập vào mạng xã hội Instagram để tha hồ trải nghiệm. Bạn có thể tham khảo thêm cách xóa tài khoản instagram hoặc các bài viết thủ thuật khác tại website.

Bạn đang đọc bài viết Những cách đăng nhập instagram bạn nên biết tại chuyên mục Thủ thuật ứng dụng trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp
hello
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv

- Gọi tư vấn sửa chữa: 1800.2064

- Gọi góp ý - khiếu nại: 1800.2063

- Hoạt động: 08:00 – 21:00 các ngày trong tuần

Kết nối với Điện Thoại Vui
  instagraminstagramyoutubetiktokzalo
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  sforum
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  sforum
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  sforum

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: [email protected] – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv
Trang chủ
Danh mục
Cửa hàngĐặt lịch sửa
Xem thêm