Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Những nguyên nhân gây lỗi sọc màn hình điện thoại Samsung Galaxy

Lỗi sọc màn hình luôn được coi là một trong những sự cố về màn hình khó chịu nhất điện thoại Samsung. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về những nguyên nhân có thể dẫn đến lỗi sọc màn hình điện thoại Samsung cũng như phương hướng giải quyết hợp lý nhất trước khi ra quyết định thay màn hình điện thoại Samsung chính hãng.

Biểu hiện của sọc màn hình điện thoại Samsung

Lỗi sọc màn hình là một trong những lỗi về màn hình thường gặp phải trên điện thoại Samsung.  Điều này không chỉ làm giảm tính thẩm mỹ của máy, mà còn ảnh hưởng đến trải nghiệm và việc sử dụng của người dùng. Khi đó, máy của bạn có thể gặp phải các trường hợp sau:

 • Màn hình Samsung bị sọc đen / xanh / trắng / hồng,… hoặc bất kỳ một màu sắc nào khác.
 • Màn hình điện thoại có các đường sọc theo chiều ngang hoặc chiều dọc.
 • Màn hình điện thoại Samsung có các đường nhiễu khiến hình ảnh hiển thị bị nhòe, mờ, không sắc nét.
 • Trong một vài trường hợp, có thể kèm theo tình trạng lỗi cảm ứng (đơ / loạn / liệt cảm ứng) của máy.

điện thoại samsung bị sọc màn hình

Những nguyên nhân dẫn đến sọc màn hình điện thoại Samsung

Điện thoại Samsung bị sọc màn hình xảy ra có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Chúng ta có thể chia những nguyên nhân này thành hai nhóm chính: nguyên nhân khách quan và nguyên nhân chủ quan.

Về khách quan, lỗi màn hình Samsung bị sọc có thể là do:

 • Cáp màn hình của điện thoại bị lỏng, chập chờn: Điều này khiến cho kết nối tín hiệu ở trong tình trạng không ổn định, chập chờn khiến cho hình ảnh hiển thị xuất hiện các đường kẻ sọc ngang / dọc làm cho hình ảnh bị nhòe mờ.
 • Lỗi màn hình từ nhà sản xuất: Trong quá trình sản xuất và vận chuyển máy đã xảy ra sự cố nào đó. Do vậy khi bạn sử dụng, điện thoại Samsung bỗng nhiên bị lỗi sọc màn hình dù không xảy ra bất kỳ sự cố nào.
 • Bạn đã từng bị hỏng màn hình trước đó, nhưng màn hình được thay là màn hình kém chất lượng, nên chỉ sau một thời gian màn hình điện thoại Samsung tiếp tục bị lỗi, hỏng.

nguyên nhân làm điện thoại samsung bị sọc màn hình

Ngoài các nguyên nhân khách quan trên, lỗi sọc màn hình còn có thể xuất hiện do những bất cẩn của người dùng trong việc sử dụng và bảo quản máy, khiến cho:

 • Lớp hiển thị của màn hình điện thoại bị lỗi, hỏng: Hiện tượng sọc màn hình trên điện thoại Samsung còn đến từ lớp việc màn hình bị lỗi, thường là sau một va chạm hay rơi rớt nào đó. Ngoài ra, lỗi này còn có thể là do người dùng bảo quản máy sai cách, màn hình đã sử dụng quá lâu hoặc thường xuyên sử dụng màn hình điện thoại ở mức nhiệt cao.
 • Lỗi sọc màn hình do bị nhiễm từ: Trong trường hợp người dùng thường xuyên để điện thoại ở những nơi có từ tính cao (nguồn điện, loa, trạm thu phát sóng, nam châm điện,…) sẽ khiến thiết bị bị nhiễm từ, gây nên lỗi sọc màn hình

Thay màn hình điện thoại Samsung Galaxy ở đâu uy tín, chính hãng

Có thể thấy rằng có rất nhiều nguyên nhân có thể gây ra lỗi sọc màn hình điện thoại Samsung. Và hầu hết đều là các nguyên nhân phức tạp, khó có thể tự sửa chữa theo những thủ thuật thông thường. Khi đó, cách tốt nhất là tìm đến các cơ sở sửa chữa điện thoại để được sửa chữa.

sửa lỗi sọc màn hình samsung tại Điện Thoại Vui

Hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp các dịch vụ sửa chữa màn hình cho điện thoại Samsung, tuy nhiên bạn cần rất cẩn trọng trong việc lựa chọn đâu là nơi bạn gửi gắm chiếc điện thoại của mình. Bởi nếu chẳng may chọn phải những nơi kém uy tín, kém chất lượng, bạn có thể gặp phải các rủi ro sau

 • Bị báo sai lỗi, báo thêm lỗi để tăng giá dịch vụ
 • Bị thay phải màn hình kém chất lượng, màn hình fake
 • Bị tráo đổi linh kiện trong quá trình sửa chữa
 • Hư hỏng thêm các linh kiện khác của điện thoại, hoặc dán keo màn hình không đều,…

Do đó, nếu cần thiết phải sửa chữa lỗi về màn hình điện thoại Samsung hoặc thay màn hình Samsung thì bạn nên tìm đến các cơ sở sửa chữa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp để được kiểm tra, báo lỗi chính xác và đưa ra phương hướng giải quyết hợp lý nhất.

Hiện nay, các cửa hàng Điện Thoại Vui trên toàn quốc đều đang cung cấp các dịch vụ liên quan đến dòng điện thoại Samsung, trong đó có thay màn hình điện thoại Samsung bị lỗi, hỏng.

Đến với hệ thống cửa hàng Điện Thoại Vui, bạn sẽ được kiểm tra miễn phí và báo đúng lỗi, vấn đề mà điện thoại Samsung của bạn đang gặp phải. Màn hình sử dụng để thay thế là màn hình chính hãng chất lượng cao. và được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị điện tử di động nói chung cũng như dòng smartphone của Samsung nói riêng. Bên cạnh đó, bạn còn được tận mắt chứng kiến quá trình thay thế màn hình để đảm bảo không có bất kỳ sự gian lận nào được diễn ra.

Việc sửa chữa, thay thế màn hình điện thoại sẽ được thực hiện với tốc độ nhanh và chính xác nhất. Bên cạnh đó, Điện Thoại Vui còn cung cấp dịch vụ bảo hành sau sửa chữa trên toàn quốc. Với những quý khách hàng ở tỉnh xa có thể gửi sản phẩm qua chuyển phát nhanh, Điện Thoại Vui sẽ kiểm tra, báo giá, sửa chữa và gửi về tận nơi cho quý khách hàng.

Hỏi và đáp