Tiết kiệm 23% BẢO HÀNH 18 THÁNG

Ổ cắm điện Pisen 008-EP (8 cổng AC) Trắng

0 đã bán

265.000  345.000 

  • Thời gian bảo hành: 18 THÁNG. (Chi tiết)

Thanh toán qua VNPAY-QR giảm 5% tối đa 200k (*)

Ổ cắm điện Pisen 008(EP) (8 x AC) – Kết nối được nhiều thiết bị hơn

Ổ cắm điện Pisen 008(EP) (8 x AC) được thiết kế thông minh, giúp người dùng có thể kết nối được nhiều thiết bị trong không gian nhà bạn. Sử dụng chất liệu thân thiện môi trường, thiết kế đảm bảo an toàn cho người dùng.

Thiết kế đơn giản mà sang trọng

Thiết kế lên tới 8 ổ cắm điện, giúp bạn có thể kết nối được nhiều thiết bị hơn. Với 4 ổ điện song song với nhau, lối thiết kế này sẽ giúp các dây cắm không vướng vào nhau. Tông màu trắng chủ đạo toát lên vẻ sang trọng dù thiết kế đơn giản, phù hợp cho mọi không gian.

Có chân cắm 2 chấu, phù hợp với mọi ổ điện Việt Nam. Ổ cắm điện Pisen 008(EP) (8 x AC ) sử dụng lõi đồng cao cấp, dẫn điện tốt với độ đàn hồi cao giúp người dùng dễ dàng cắm hoặc rút mà không hại chân phích cắm.

Ổ cắm điện Pisen 008(EP) (8 x AC)

Khóa che chắn thông minh an toàn

Lớp vỏ của ổ cắm điện Pisen 008(EP) (8 x AC ) được làm bằng nhựa chống cháy, chịu được nhiệt độ cao lên đến 750 độ C, đảm bảo an toàn cho người dùng. Ổ cắm điện Pisen 008(EP) (8 x AC) có tính năng tự động ngắt khi dòng điện vượt quá 10A.

Khóa che chắn cho mỗi ổ điện thông minh, giúp an toàn cho trẻ nhỏ, người dùng sẽ an tâm hơn nhiều.

Ổ cắm điện Pisen 008(EP) (8 x AC)

Mua ngay cắm điện Pisen 008(EP) (8 x AC ) tại Điện Thoại Vui

Với thiết kế sang trọng cùng các tính năng kết nối điện thông minh, còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay Điện Thoại Vui để mua ổ cắm điện Pisen 008(EP) (8 x AC ) chính hãng, chất lượng cao mà giá còn hợp lý.

Thông tin bổ sung

Hãng sản xuất

Pisen

Phụ kiện Loại phụ kiện

Ổ CẮM

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp