Tiết kiệm 24% BẢO HÀNH 18 THÁNG

Ổ cắm điện Pisen KY-23-EP

1 đã bán

265.000  350.000 

  • Thời gian bảo hành: 18 THÁNG. (Chi tiết)

Thanh toán qua VNPAY-QR giảm 5% tối đa 200k (*)

Ổ cắm điện Pisen KY-23-EP – Thiết kế thông minh, ứng dụng đa năng

Ổ cắm điện Pisen KY-23-EP là một trong những thành viên của hãng Pisen- nhà sản xuất hàng đầu thế giới các thiết bị ngoại vi thông minh, với tính năng đa dạng sẵn sàng cùng bạn tham gia các hoạt động ngoài trời,… Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu thêm về sản phẩm này nhé!

Tiết kiệm không gian, nhỏ gọn và di động

Ổ cắm điện Pisen KY-23-EP được thiết kế nhỏ, nhẹ với kích thước 22.15cm nên rất tiện lợi để người dùng mang theo ra ngoài như đi cắm trại, du lịch,… mà không lo sợ chiếm nhiều diện tích. Bên cạnh đó, mạch điện được làm bằng dây dẫn đồng giúp truyền tải điện năng tốt và gia tăng tuổi thọ của thiết bị.

Ổ cắm điện Pisen KY-23-EP

An toàn và đảm bảo trong quá trình sử dụng

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của ổ cắm điện Pisen KY-23-EP với khả năng bảo vệ dòng điện tránh quá tải, ngắn mạch,… Đồng thời, sản phẩm được trang bị bảo vệ tăng cường như khả năng chống cháy nổ tốt, có màng ngăn trẻ em không đụng vào, vì vậy đây là thiết bị rất thích hợp cho gia đình có trẻ nhỏ.

Thiết kế thông minh, hỗ trợ sạc nhiều thiết bị đồng thời

Sở hữu tích hợp hai giao diện AC và cổng USB, ứng dụng tính năng nhận diện tự động dòng sạc của thiết bị với cường độ dòng điện là 2.4 A. Ngoài ra, khoảng cách hai cổng cắm lớn tăng tính tiện dụng cho ổ cắm.

Ổ cắm điện Pisen KY-23-EP

Mua ổ cắm điện Pisen KY-23-EP chính hãng, mức giá hấp dẫn tại Điện Thoại Vui

Là thiết bị hỗ trợ điện năng cho người dùng của nhà Pisen- ổ cắm điện Pisen KY-23-EP sở hữu chức năng vô cùng hiện đại, tiện dụng và đảm bảo an toàn khi sử dụng. Hãy đến với Điện Thoại Vui để rinh ngay sản phẩm này về nhà với mức giá vừa phải chăng. Cùng chính sách bảo hành lên đến nhiều tháng, những tính năng mua hàng tiện ích giúp bạn có thể mua được sản phẩm nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Thông tin bổ sung

Hãng sản xuất

Pisen

Phụ kiện Loại phụ kiện

Ổ CẮM

Phụ kiện Tính năng

Chống cháy nổ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp