Ổ cứng PNY CS900 480GB SATA3

1.500.000 

  • Thời gian sửa chữa: 2 Giờ (Đặt trước).
  • Thời gian bảo hành: 36 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Nâng cấp, thay ổ cứng PNY CS900 480GB SATA3 chính hãng & uy tín tại Hà Nội, TPHCM

Trang bị ổ cứng SSD là cần thiết cho các trường hợp máy của bạn bị hạn chế dung lượng dữ trữ hoặc bạn cần nâng cấp để nâng cao khả năng làm việc hơn cho mình. Nếu bạn đang có nhu cầu nâng cấp từ ổ cứng HDD trên SSD và mở rộng bộ nhớ, ổ cứng PNY CS900 480GB SATA3 luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn, và tại Điện Thoại vui, sản phẩm đang có giá rất tốt cùng hỗ trợ thay miễn phí và bảo hành lên đến 36 tháng.

Mua ổ SSD PNY CS900 dung lượng 480 GB khi nâng cấp dung lượng ổ cứng PC, laptop?

PNY Technologies là hãng điện tử đến từ Hoa Kỳ chuyên sản xuất linh kiện máy tính như thẻ nhớ, ổ cứng, dây cáp kết nối và phân phối các sản phẩm card đồ họa. Các sản phẩm của PNY Technologies đã hiện diện tại hơn 50 quốc gia trong suốt 30 năm. Luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai có nhu cầu mua nâng cấp ổ cứng laptop.

Với tiêu chí Mobility – Digital Imaging – Computing – Gaming, các sản phẩm của PNY được tạo ra nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng, nâng cấp cấu hình PC máy tính của mọi người, từ làm việc văn phòng cho đến thiết kế đồ họa, coding chuyên nghiệp hoặc cả gaming.

Tìm hiểu thương hiệu PNY và ổ cứng PNY CS900 480GB SATA3

Một trong những sản phẩm tiêu biểu của PNY đó là ổ cứng SSD CS900 2.5” SATA3 dung lượng 480GB. Điểm nhấn của sản phẩm này chính là: hiệu năng mạnh mẽ, tốc độ vận hành nhanh hơn ổ HDD truyền thống; độ tin cậy cao, với NVM mạnh gấp 30 lần ổ HDD; độ tương thích tốt và dễ dàng sử dụng, có thể lắp vào máy PC và Mac hoàn toàn dễ dàng.

=> Mời bạn xem thêm: Ổ cứng PNY CS900 240GB SATA3

Thay ổ cứng SSD PNY CS900 480GB SATA3 chính hãng tại Điện Thoại Vui

Ổ cứng SSD PNY CS900 480GB SATA3 chính là giải pháp tăng dung lượng cho chiếc máy tính của bạn. Để trang bị sản phẩm này, đến ngay các hệ thống, trung tâm sửa laptop Điện Thoại Vui được được tư vấn, hỗ trợ thay miễn phí nhé.

Tại Điện Thoại Vui, dịch vụ thay ổ cứng cho máy tính sẽ luôn được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, sử dụng dụng cụ hỗ trợ đầy đủ nhằm đảm bảo máy tính hoạt động tốt nhất. Ngoài ra, Điện Thoại Vui sẽ hỗ trợ bảo hành chính hãng 36 tháng đối với ổ SSD PNY CS900 480GB SATA3 cho khách hàng, cùng với đó là chi phí thay thế hoàn toàn rẻ & tiết kiệm.

Thay ổ cứng PNY CS900 480GB SATA3 chính hãng tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui còn có các dịch vụ thay thế và sửa chữa máy tính, điện thoại và laptop mà bạn luôn có thể tìm đến khi thiết bị gặp vấn đề. Thông tin chi tiết bạn có thể truy cập vào website dienthoaivui.com.vn hoặc gọi đến tổng đài 1800.2064 để tìm hiểu về các dịch vụ khác. Có nhu cầu build PC ở TPHCM, Hà Nội và cần hỗ trợ thêm thông tin, đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ chúng tôi nhé.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

,

Sửa loại thiết bị

,

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

PNY

Dung lượng ổ cứng

Loại ổ cứng

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp