Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 36 THÁNG

Ổ cứng SSD Silicon Power 256GB SATA 3

900.000 - Tặng ngay mũ bảo hiểm. Số lượng có hạn

  • Thời gian bảo hành: 36 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 30 Phút (Đặt trước).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Ổ cứng SSD Silicon Power 256GB SATA 3 – Hiệu suất vượt trội cùng nhiều công nghệ hiện đại

Một bộ phận quan trọng không thể thiếu của máy tính, laptop chính là ổ cứng vì nó ảnh hưởng đến suốt quá trình hoạt động của máy tính. Chính vì vậy việc trang bị, nâng cấp ổ cứng cho máy tính đang trở thành nhu cầu phổ biến của nhiều khách hàng sử dụng máy tính. Nếu máy tính của bạn bị chậm, bị lag hay đã hết dung lượng lưu trữ, lúc này bạn nên thay ổ cứng SSD Silicon Power 256GB SATA 3 để giúp máy tính, laptop hoạt động mượt mà, nâng cấp trải nghiệm và không gian lưu trữ.

Hiệu suất hệ thống mạnh mẽ, tăng tốc thời gian khởi động

Bạn có thể yên tâm về hiệu năng mạnh mẽ mà ổ cứng SSD Silicon Power 256GB SATA 3 mang lại với tốc độ đọc 560 MB/s và tốc độ ghi 530 MB/s cho phép truyền tải dữ liệu nhanh chóng, tải ứng dụng nhanh chóng cũng như thực thi các tệp tốc độ nhanh hơn.

Hiệu suất hệ thống mạnh mẽ, tăng tốc thời gian khởi động

Nhờ hiệu suất mạnh mẽ mà ổ cứng mang lại, máy tính, laptop của bạn sẽ có sức mạnh mạnh mẽ hơn, giúp máy hoạt động mượt mà, giảm đáng kể thời gian khởi động máy cũng như tăng tốc quá trình phản hồi của ứng dụng.

Các công nghệ hiện đại được ứng dụng như SLC, tự động sao chép nội bộ, BBM,…

Ổ cứng SSD Silicon Power 256GB SATA 3 được tích hợp các công nghệ hiện đại như công nghệ SLC Cache bộ nhớ đệm với kiến trúc mới kết hợp khối flash SLC và TLC giúp tăng hiệu suất ghi cho máy.

Các công nghệ hiện đại được ứng dụng như SLC, tự động sao chép nội bộ, BBM,…

Công nghệ tự động sao chép của ổ cứng giúp các hoạt động sao chép từ SLC sang TLC được tự động hóa mà không cần bộ điều khiển hay DDR, giúp nâng cao hiệu quả bằng cách giảm đi lượng công việc mà bộ điều khiển và DRAM phải thực hiện khi sao chép.

Ngoài ra cơ chế quản lý BBM (cơ chế quản lý khối xấu) sẽ phát hiện, đánh dấu khối xấu giúp tránh lưu trữ trong các khối cũng như loại trừ lỗi truy cập, nên nếu lỗi xuất hiện trong các khối mới trong quá trình xóa, xóa không thành công, tình trạng mất dữ liệu sẽ được giảm thiểu tối đa.

Phần mềm SP Toolbox theo dõi sức khỏe ổ cứng đơn giản, độ bền cao

Để thuận tiện cho việc theo dõi sức khỏe ổ cứng SSD, bạn có thể tải về miễn phí phần mềm SP Toolbox. Phần mềm này sẽ giúp bạn kiểm tra hiệu suất của ổ cứng, đánh giá chức năng, kiểm tra thông tin của thiết bị,…cùng nhiều thông tin khác.

Phần mềm SP Toolbox theo dõi sức khỏe ổ cứng đơn giản, độ bền cao

Bên cạnh đó ổ cứng SSD Silicon Power 256GB SATA 3 còn có độ bền cao khi trải qua các thử nghiệm chống rung, chống va đập tối đa đến 1500G giúp bạn yên tâm trong lúc di chuyển hay chẳng may có va chạm trong lúc di chuyển.

Mua ổ cứng SSD Silicon Power 256GB SATA 3 bảo hành đến 36 tháng tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn đang muốn thay hay nâng cấp ổ cứng cho máy tính, laptop thì chọn ngay ổ cứng SSD Silicon Power 256GB SATA 3 tại Điện Thoại Vui. Cam kết sản phẩm chính hãng, thay ổ cứng nhanh chỉ trong 30 phút, bảo hành đến 36 tháng nên bạn có thể yên tâm khi thay ổ cứng tại đây.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

, ,

Lỗi thiết bị

Sửa loại thiết bị

Hãng sản xuất

Silicon Power

Dung lượng ổ cứng

Loại ổ cứng

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp