Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 36 THÁNG

Ổ cứng SSD Silicon Power 512GB SATA 3

1.500.000 

  • Thời gian bảo hành: 36 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 30 Phút (Đặt trước).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Ổ cứng SSD Silicon Power 512GB SATA 3 mở rộng bộ nhớ và tốc độ ấn tượng

Một chiếc ổ cứng là điều vô cùng cần thiết đối với rất nhiều người cần không gian lưu trữ lớn. Tuy nhiên để đảm bảo được dung lượng lưu trữ, tốc độ đọc cũng như tính bảo mật thì người dùng cần cân nhắc thật kỹ. Và ổ cứng SSD Silicon Power 512GB SATA 3 sẽ đáp ứng được tối đa yêu cầu của bạn.

Thiết kế nhỏ gọn, tốc độ cực nhanh

Ổ cứng SSD Silicon Power 512GB SATA 3 được thiết kế vô cùng nhỏ gọn với chuẩn 2.5 inch. Thiết bị phù hợp với hầu hết các loại máy tính laptop và desktop thông dụng trên thị trường hiện nay. Dung lượng lên tới 512GB thoải mái cho bạn lưu trữ dữ liệu khi lựa ổ cứng laptop này để nâng cấp.

Ổ cứng SSD Silicon Power 512GB SATA 3

Ổ cứng được trang bị công nghệ 3D-Nand mới nhất giúp nâng cao hiệu suất đọc, ghi. Tốc độ đọc 550Mb/s, tốc độ ghi 520MB/s giúp máy tính có thể tăng tối đa hiệu năng lên đến 15 lần so với ổ HDD, tăng năng suất làm việc, từ đó tiết kiệm được tối đa thời gian. Với tốc độ này mang lại hiệu suất cao cho tất cả các loại dữ liệu nén và không nén.

Tiết kiệm điện năng, độ bảo mật cực cao

Ổ cứng SSD Silicon Power 512GB SATA 3 sẽ giúp máy tính tiết kiệm năng lượng tối ưu và khởi động máy được nhanh hơn.

Ổ cứng SSD Silicon Power 512GB SATA 3

Đặc biệt, ổ cứng có độ bảo mật cao, có khả năng hỗ trợ cũng như bảo vệ và bảo mật dữ liệu vô cùng lớn theo cơ chế tự mã hóa của Kingston. Thiết bị bỗ trợ mã hóa TCG Opal, AES 256-bit, eDrive cho bạn sự yên tâm trong quá trình sử dụng.

Mua ổ cứng SSD Silicon Power 512GB SATA 3 chính hãng, giá tốt tại Điện Thoại Vui

Ngoài sửa chữa điện thoại, laptop và máy tính bảng thì Điện Thoại Vui còn là đơn vị phân phối các sản phẩm chính hãng đến từ rất nhiều thương hiệu khác nhau. Bạn hãy đến với Điện Thoại Vui để mua ổ cứng SSD Silicon Power 512GB SATA 3 chính hãng với giá tốt nhất.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

, ,

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Silicon Power

Dung lượng ổ cứng

Loại ổ cứng

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp