XEM TẠI:
BẢO HÀNH 36 THÁNG

Ổ cứng SSD VERICO PHANTOM SATA III 240GB

950.000 - Tặng ngay mũ bảo hiểm. Số lượng có hạn

  • Thời gian bảo hành: 36 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 Giờ (Đặt trước).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Ổ cứng SSD Verico Phantom SATA III 240GB giá rẻ, chất lượng cao

Ổ cứng là một trong những phần linh kiện quan trọng của một chiếc laptop. Nó đóng vai trò truy xuất, lưu dữ liệu, tối ưu hóa tốc độ xử lý của laptop. Song trên thị trường hiện đang có rất nhiều loại ổ cứng làm người dùng vô cùng hoang mang. Điện Thoại Vui xin giới thiệu ổ cứng SSD Verico Phantom SATA III 240GB, nổi bật nhất trong số đó.

Tại sao cần mua ổ cứng SSD

Ổ cứng SSD vẫn có chức năng lưu trữ y như ổ cứng HDD, và là một ổ đĩa thể rắn. Thông thường thì ổ cứng HDD được sử dụng nhiều hơn là vì mức giá rẻ hơn, song ổ cứng SSD lại cho tốc độ xử lý cao hơn cũng như vượt trội hơn so với HDD lên đến 10 lần.

Tại sao cần mua ổ cứng SSD

Tất cả những loại ổ cứng HDD trên thị trường đều được nâng cấp dung lượng nhằm chiếm được thị phần song nhưng về tốc độ lại thấp hơn nhiều.

Trong khi đó ổ cứng SSD lại cung cấp một tốc độ xử lý, truy cập, truy xuất dữ liệu nhanh chóng, nhưng hiện tại nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nhiều nhà sản xuất cho ra mắt những sản phẩm giá khá bình dân.

Kích thước chuẩn 2.5 inches, dung lượng vừa đủ 240GB

Ổ cứng SSD Verico Phantom SATA III 240GB có kích thước chuẩn 2,5 inch. Như vậy chiếc ổ cứng này có thể đáp ứng nhu cầu lắp ráp vào chiếc laptop của bạn.

Cùng với đó là trọng lượng cực nhẹ chỉ 77g SSD Verico Phantom SATA III 240GB không gây bất cứ khó khăn nào trong quá trình vận chuyển.

Kích thước chuẩn 2.5 inches, dung lượng vừa đủ 240GB

Ổ cứng SSD Verico Phantom SATA III 240GB có dung lượng bộ nhớ 240GB vừa đủ để sử dụng. Từ đó, nó cung cấp khả năng mở rộng không gian lưu trữ cho máy tính của bạn nhằm giúp thoải mái lưu trữ, cài đặt ứng dụng, trò chơi,…

Song nếu người dùng cảm thấy mình cần sử dụng nhiều không gian hơn thì bạn có thể sở hữu ổ cứng SSD Verico Phantom SATA III 240GB để dùng song song hai ổ cứng.

dung lượng vừa đủ 240GB

Tốc độ đọc/ ghi ổ cứng đạt 550/ 500 MB/s

Ổ cứng SSD Verico Phantom SATA III 240GB sử dụng kết nối SATA III có tốc độ đọc lên đến 550MB/s. Đây là tốc độ kết nối cao nhất hiện nay với dạng kết nối SATA III.

Từ đó, nó giúp cho bạn khi mở các ứng dụng chạy nhanh và mượt hơn, rút ngắn thời gian sử dụng và tăng được tốc độ truyền tải dữ liệu.

Tốc độ đọc/ ghi ổ cứng đạt 550/ 500 MB/s

Đồng thời với tốc độ đọc thì tốc độ ghi cũng quan trọng, với VERICO PHANTOM SATA III 240GB cho tốc độ ghi đạt 500MB/s.

Qua đó, chiếc máy của bạn sẽ đạt hiệu suất sử dụng tối ưu hơn, thực hiện được những thao tác mượt mà cũng như hạn chế được tình trạng giật lag thường thấy khi sử dụng ổ cứng HDD.

Thay ổ cứng SSD Verico Phantom SATA III 240GB giá rẻ, chất lượng cao tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn đang cần tìm mua cho mình một chiếc ổ cứng SSD giá rẻ để thay thế ổ cứng cũ hoặc lắp thêm ổ cứng song song thì hãy đến ngay Điện Thoại Vui.

Tại đây bạn sẽ được mua ổ cứng SSD Verico Phantom SATA III 240GB với mức giá vô cùng hợp lý, được tư vấn chi tiết tất tần tật về sản phẩm, chế độ bảo hành lên tới 36 tháng cùng với nhiều dịch vụ hấp dẫn khác.

Điện Thoại Vui hiện đang là một trong những hệ thống sửa chữa laptop uy tín, chất lượng cao nhất tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tại đây sở hữu những nhân viên tư vấn và kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ uy tín số một.

Thay ổ cứng SSD Verico Phantom SATA III 240GB giá rẻ, chất lượng cao tại Điện Thoại Vui

Đặc biệt, trong khi thực hiện dịch vụ thay thế ổ cứng SSD Verico Phantom SATA III 240GB bạn sẽ được quan sát toàn bộ quy trình để đảm bảo minh bạch. Ngoài ra, trước khi tiến hành thay bạn sẽ được yêu cầu ký tên lên linh kiện nhằm tránh tình trạng đánh tráo.

Khách hàng thay ổ cứng SSD Verico Phantom SATA III 240GB tại hệ thống Điện Thoại Vui sẽ được vệ sinh máy và kiểm tra và tư vấn lỗi miễn phí. Hệ thống Điện Thoại Vui bảo hành ổ cứng SSD Kingston 240GB – SA400 trong vòng 36 tháng và hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Sửa loại thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp