XEM TẠI:
BẢO HÀNH 36 THÁNG

Ổ cứng SSD Western Digital 240GB M2

1.400.000 

  • Thời gian bảo hành: 36 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 Giờ (sẵn hàng).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Ổ cứng SSD Western Digital 240GB M2 – Dung lượng lưu trữ lớn

Ổ cứng SSD Western Digital 240GB M2 là giải pháp để tối ưu hóa hiệu năng của máy tính, cung cấp hiệu suất và độ tin cậy cực cao khi được trang bị tất cả các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Ổ cứng SSD Western Digital 240GB M2 là lựa chọn hoàn hảo cho chiếc laptop cần hoạt động win mượt mà, nhanh chóng và hỗ trợ cho ổ cứng HDD vốn đang giữ vai trò lưu trữ.

Dung lượng 240GB sử dụng thoải mái

Với 240Gb bạn có thể đủ dung lượng để cài hệ điều hành, cài các phần mềm nặng, hay lưu trữ dữ liệu, hình ảnh hay video mà không cần lo lắng việc hết dung lượng ổ cứng.

Dung lượng 240GB sử dụng thoải mái

Do ổ SSD thường dùng để cài đặt các phần mềm hệ thống như hệ điều hành và một số ứng dụng thường xuyên được sử dụng nên con số 240 GB là không hề nhỏ. Nhìn chung, với mức tiền mà người dùng bỏ ra cho sản phẩm ổ cứng SSD Western Digital 240GB M2, người dùng quá hời với những giá trị mà số tiền này mang lại. Ngoài ra, SSD Western Digital M2 còn phiên bản dung lượng lưu trữ nhỏ hơn là SSD Western Digital 120GB M2.

Kích thước nhỏ gọn 2.5 inch, siêu mỏng chỉ 7 mm

Hầu hết các dòng máy hiện nay đều trang bị kích thước ổ cứng là 2.5 inch để tối ưu hóa diện tích làm các mẫu máy mỏng hơn so với các dòng sản phẩm từ trước đó. SSD Western Digital 240GB M2 được thiết kế có kích thước chuẩn 2.5 inch siêu mỏng chỉ 7 mm và các kích thức M.2 2280 để có thể lắp đặt dễ dàng vào mọi thiết kế máy.

Kích thước nhỏ gọn 2.5 inch, siêu mỏng chỉ 7 mm

Tuy chỉ gỏn gọn 2.5 inch và nặng 31.8g nhưng với thiết kế ổ cứng thể rắn, SSD Western Digital tạo sức mạnh vượt trội mạnh mẽ, mức ổn định cực cao ngược lại với vẻ ngoài của nó. Đây sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho những người đang có nhu cầu nâng cấp, thay ổ cứng laptop.

Xem thêm: Hướng dẫn khắc phục những lỗi khó chịu trên ổ cứng PC, laptop

Tốc độ đọc lên đến 545MB/s, trang bị công nghệ S.M.A.R.T

Ổ cứng có tốc độ đọc lên đến 545MB/s giúp cho các ứng dụng chạy nhanh hơn, thời gian đáp ứng thấp hơn và tăng tốc độ truyền tải dữ liệu. Với SSD Western Digital 240GB M2 bạn sẽ có được một trải nghiệm tuyệt vời trên hệ thống máy tính của bạn và tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Tốc độ đọc lên đến 545MB/s, trang bị công nghệ S.M.A.R.T

Ngoài ra, ổ cứng này còn được trang bị một loạt công nghệ mới: S.M.A.R.T Self-monitoring (Tự giám sát), Analysis (Phân tích), Reporting Technology (Công nghệ giám sát). Công nghệ này đem lại khả năng giám sát rồi báo cáo lại cho người dùng những lỗi của ổ đĩa để thay thế có thể được thực hiện.

Tuổi thọ hoạt động lên đến 1.750.000 giờ, tương thích hầu hết với tất cả máy tính

Ổ cứng SSD Western Digital 240GB M2 còn nổi bật ở khả năng bền bỉ của mình với tuổi thọ hoạt động (MTTF) lên đến 1.750.000 giờ. Cùng với các công nghệ tự sửa lỗi (ECC), Ổ cứng SSD WD 240GB sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn với độ tin cậy cực kì lâu dài.

Ổ cứng SSD Western Digital 240GB M2 với tuổi thọ hoạt động lên đến 1.750.000 giờ

Bên cạnh đó còn là khả năng tối ưu hóa đa nhiệm có thể dùng nhiều tác vụ cùng lúc. Ổ cứng SSD Western Digital 240GB M2 tương thích hầu hết với tất cả máy tính, đáp ứng mọi nhu cầu của mọi hệ thống laptop hay PC.

Mua ổ cứng SSD Western Digital 240Gb chính hãng giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Hiện tại ổ cứng SSD Western Digital 240GB M2 đang được phân phối chính hãng với giá cực kỳ ưu đãi tại Điện Thoại Vui. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 3 năm tại các trung tâm bảo hành của hệ thống cửa hàng của Điện Thoại Vui trên toàn quốc. Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa laptop hay thay ổ cứng, nâng cấp ổ cứng thì hãy đến các hệ thống cửa hàng Điện Thoại Vui để được trải nghiệm tận tay.

Mua ổ cứng SSD Western Digital 240Gb chính hãng giá rẻ tại Điện Thoại Vui

 

Thông tin bổ sung

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

, , , , ,

Hãng sản xuất

Western Digital

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp