Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tiết kiệm 10%

ỐP CHỐNG SỐC APPLE WATCH FASHION CASE

108.000  120.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.
Xóa

Ốp chống sốc Apple Watch Fashion Case – Cứu rỗi trường hợp khẩn cấp

Ai nói Apple Watch không cần chiếc ốp bảo vệ? Hãy thử nghĩ chiếc đồng hồ đeo trên tay qua quá trình di chuyển sẽ va chạm với biết bao vật cứng nhọn. Do đó, hãy phòng ngừa trước mà trang bị ngay ốp chống sốc Apple Watch Fashion Case.

Thời trang lên hàng đầu, bảo vệ toàn diện Apple Watch

Nhiều bạn nghi ngại việc trang bị một chiếc ốp sẽ làm giảm mất giá trị của sản phẩm và đặc biệt là tính thẩm mỹ. Nghiên cứu rất kỹ thế nên, chiếc ốp chống sốc Apple Watch Fashion được sinh ra nhằm làm tăng giá trị làm đẹp của sản phẩm lên rất nhiều.

Ốp chống sốc Apple Watch Fashion Case

Bên cạnh đó, với khả năng bao bọc lấy toàn bộ Apple Watch, chiếc ốp chống sốc Apple Watch đã cho thấy việc bảo vệ toàn diện là như thế nào, toàn bộ mép cạnh đều được bảo quản kỹ các phần nút bấm thì được gia cố thêm bởi một lớp bảo vệ mới.

Hoàn thiện chất liệu chống sốc tốt, dễ dàng tháo lắp

Ốp chống sốc Apple Watch Fashion được hoàn thiện đến từ chất liệu nhựa dẻo TPU. Đây là chất liệu có khả năng chống sốc vô cùng hiệu quả với đặc tính mềm dẻo và độ đàn hồi tốt. Bên cạnh đó, giữ được trọng lượng nhẹ nhàng giúp bạn đeo vào mà chẳng có một tí cảm giác.

Ốp chống sốc Apple Watch Fashion Case

Ngoài ra, chất liệu nhựa dẻo TPU còn cho khả năng tháo lắp vô cùng dễ dàng, với đặc tính mềm dẻo thì bạn chỉ cần tháo nó ra trong tích tắc mà không để lại bất kỳ một vết trầy xước nào cả.

Mua ngay ốp chống sốc Apple Watch Fashion Case giá tốt tại Điện Thoại Vui

Bất kỳ chiếc ốp chống sốc nào tốt cũng đều được tìm thấy tại Điện Thoại Vui. Trong đó ốp chống sốc Apple Watch Fashion đang được săn đón nhiều bởi những người đang sở hữu chiếc đồng hồ đeo tay của Apple. Hãy đến tận cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm bạn nhé.

Thông tin bổ sung

Phụ kiện dùng cho

Apple Watch

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp