Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tiết kiệm 10%

APPLE IPHONE XS MAX ỐP LƯNG JINYA CHỐNG SỐC BLACK

288.000  320.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Ốp lưng chống sốc Jinya iPhone XS Max – Siêu bền bỉ với 3 lớp vật liệu

IPhone XS Max là chiếc điện thoại cao cấp, có vóc dáng hiện đại, sắc sảo đẹp mắt. Tuy nhiên phần mặt lưng có thiết kế kính dễ trầy xước khi đặt lên mặt bàn hoặc va chạm với vật nhọn. Giải pháp bảo vệ tối ưu cho iPhone XS Max lúc này chính là ốp lưng chống sốc Jinya iPhone XS Max.

Kết cấu tới 3 lớp, vẻ đẹp trong suốt như pha lê

Ốp lưng Jinya Black Apple iPhone có kết cấu tới 3 lớp vật liệu bao gồm viền nhựa dẻo TPU chống sốc. Nhựa TPE định hình ốp giúp ôm khít lấy thân máy, mặt nhựa cứng PC chống trầy xước cho mặt lưng iPhone XS Max.

Ốp lưng chống sốc Jinya iPhone XS Max

Phần mặt lưng hoàn toàn trong suốt để lộ logo trái táo thời thượng, chỉ phần viền có màu mang sắc đen. Nhờ vậy, nét đẹp nguyên thủy của iPhone XS Max không bị lu mờ, giảm giá trị.

Không hại da tay, đảm bảo hiệu quả chống sốc, trầy xước cao nhất

Ốp lưng Jinya Black chống sốc đảm bảo chất lượng, an toàn tuyệt đối với da tay đặc biệt là làn da nhạy cảm của phụ nữ. Hiệu quả chống sốc, chống trầy xước tối ưu được đảm bảo ngay cả khi smartphone bị rơi xuống từ độ cao 2.5m.

Ốp lưng chống sốc Jinya iPhone XS Max

Ngoài ra, bạn cũng không cần lo lắng vấn đề bám dính dấu vân tay, mồ hôi gây nhớp nháp khó chịu. Chỉ cần một chiếc khăn ẩm bạn có thể lau sạch sẽ lớp mồ hôi dầu này trong 3s.

Mua ngay ốp lưng chống sốc Jinya iPhone XS Max chính hãng tại Điện Thoại Vui

Để sở hữu ngay lập tức giải pháp bảo vệ cho Apple iPhone XS Max, hãy liên hệ với Điện Thoại Vui. Phụ kiện Ốp lưng Jinya Black chống sốc của cửa hàng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Thông tin bổ sung

Phụ kiện dùng cho

iPhone XS Max

Phụ kiện Tính năng

Chống sốc

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp