Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tiết kiệm 10%

APPLE IPHONE XS MAX ỐP LƯNG XO TRONG CHỐNG SỐC

108.000  120.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Apple iPhone XS Max ốp lưng XO trong chống sốc – Đơn giản, an toàn và đẹp nguyên bản

Apple iPhone XS Max ốp lưng XO trong chống sốc là một phụ kiện giúp bảo vệ iPhone XS Max hiệu quả với thiết kế trong suốt đơn giản và vừa vặn với smartphone.

Chất liệu nhựa dẻo mềm mại và linh hoạt với các góc nhô cao chống sốc hiệu quả

Đa phần các loại ốp lưng hiện tại trên thị trường thường có kích cỡ lớn khiến việc cầm smartphone trên tay gặp khó khăn, các loại ốp lưng mỏng nhẹ lại không bảo vệ đủ tốt. Tuy nhiên với Apple iPhone XS Max ốp lưng XO trong chống sốc thì bạn có thể yên tâm.

Với thiết kế mỏng nhẹ nhưng được gia cố ở 4 góc, nhô cao hơn từ đó sẽ giúp hấp thụ bớt lực tác động lên iPhone XS Max khi làm rơi nhờ vậy các góc điện thoại sẽ được bảo vệ tốt hơn và cũng tránh được nứt vỡ, hư hỏng nếu chẳng may làm rơi smartphone.

Chất liệu nhựa dẻo mềm mại và linh hoạt với các góc nhô cao chống sốc hiệu quả

Ốp lưng được hoàn thiện bằng chất liệu nhựa dẻo mềm mại và linh hoạt, giúp cho việc gắn/tháo ốp đơn giản hơn, không lo làm xước smartphone. Bên cạnh đó với thiết kế trong suốt với độ trong cao giúp khoe khéo được vẻ đẹp nguyên bản của iPhone XS Max.

Nút bấm êm ái, các đường cắt phù hợp với camera, cổng sạc,…

Các vị trí nút bấm như nút volume, nút nguồn được thiết kế cứng cáp hơn nhưng vẫn mang lại cảm giác bấm êm ái và nhạy, không làm ảnh hưởng đến việc sử dụng của bạn.

Nút bấm êm ái, các đường cắt phù hợp với camera, cổng sạc,…

Các đường cắt cũng được hoàn thiện tỉ mỉ, đạt độ chính xác cao. Camera, cổng sạc,…đều được cắt chính xác để đảm bảo những trải nghiệm của người dùng không bị cản trở. Ngoài ra ở vị trí camera ốp lưng cũng hơi nhô cao và được gia cố như 4 góc giúp bảo vệ camera tốt hơn.

Sở hữu ngay Apple iPhone XS Max ốp lưng XO trong chống sốc tại Điện Thoại Vui

Apple iPhone XS Max ốp lưng XO trong chống sốc sẽ là một chiếc “áo giáp” đơn giản nhưng bảo vệ hiệu quả cho smartphone của bạn. Sở hữu ngay Apple iPhone XS Max ốp lưng XO trong chống sốc tại các cửa hàng Điện Thoại Vui tại Hà Nội, TP.HCM.

Thông tin bổ sung

Phụ kiện dùng cho

iPhone XS, iPhone XS Max

Phụ kiện Tính năng

Chống sốc, Trong suốt / Mỏng

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp