Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

APPLE IPHONE 7/8 PLUS ỐP LƯNG VIỀN CHỐNG VA ĐẬP S-CASE IN HÌNH

Giá liên hệ

Ốp lưng chống va đập S-case iPhone 7/8 Plus in hình – Chống sốc hiệu quả

Ốp lưng không chỉ là một phụ kiện giúp bảo vệ điện thoại iPhone mà còn là một phụ kiện trang trí. Với ốp lưng chống va đập S-case iPhone 7/8 Plus in hình vừa bảo vệ điện thoại hiệu quả lại vẫn mang lại sự bắt mắt với các họa tiết trang trí.

Ốp lưng hoàn thiện cao, họa tiết sang trọng

Ốp lưng chống va đập S-case cho iPhone 7/8 Plus được hoàn thiện tỉ mỉ đến từng chi tiết. Từ các nút bấm mềm mại, khe sạc, camera được khoét một cách chính xác đến từng mm mang lại khả năng sử dụng thoải mái. Các chi tiết được hoàn thiện tỉ mỉ cũng hạn chế bụi bẩn thông qua các khe hở xâm nhập sấu vào máy.

Ốp lưng chống va đập S-case iPhone 7/8 Plus in hình

Không phải một màu sắc đơn điệu, mặt lưng ốp lưng được in lên những họa tiết vô cùng bắt mắt đầy cá tính. Người dùng chắc chắn sẽ chọn được một phụ kiện với họa tiết phù hợp với tính cách của bản thân.

Khung viền chống va đập hiệu quả

Ốp lưng với khung viền chắc chắn chống va đập hiệu quả. Nhờ đó khi sử dụng, ốp lưng chống va đập S-case cho iPhone 7/8 Plus này có thể bảo vệ máy trong một số trường hợp rơi vỡ hiệu quả. Dù mang đi đâu theo bên người, bạn cũng sẽ yên tâm hơn nếu sơ ý làm rơi hoặc điện thoại bị tác động từ ngoại lực.

Ốp lưng chống va đập S-case iPhone 7/8 Plus in hình

Mua ốp lưng chống va đập S-case iPhone 7/8 Plus in hình giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn đang tìm kiếm phụ kiện bảo vệ điện thoại hiệu quả, hãy tham khảo ngay ốp lưng chống va đập S-case cho iPhone 7/8 Plus. Hiện ốp lưng chất lượng này được bán tại Điện Thoại Vui với mức giá ưu đãi cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Bên cạnh ốp lưng chất lượng, giá cạnh tranh, chúng tôi còn có nhiều loại phụ kiện khác có lẽ bạn sẽ cần đến. Từ những chiếc quạt mini cầm tay làm mát những ngày trời nóng nực cho đến tai nghe, củ sạc, pin dự phòng, sạc điện thoại, miếng dán màn hình hay thẻ sim, USB… Điện Thoại Vui đều có đầy đủ cả.

Không chỉ vậy, nếu điện thoại hay máy tính để bàn, thậm chí laptop của bạn đang gặp trục trặc về phần mềm, hư hỏng phần cứng, hãy đem đến ngay cửa hàng chúng tôi nhé!

Thông tin bổ sung

Phụ kiện dùng cho

iPhone 7, iPhone 7+, iPhone 8, iPhone 8+

Phụ kiện Tính năng

Chống sốc

Hãng sản xuất

S-Case

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp