Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tiết kiệm 10%

ỐP LƯNG KST SILICON CHỐNG BẨN APPLE IPHONE 7/8 PLUS

135.000  150.000 

Xóa

Ốp lưng KST Silicon chống iPhone 7/8 Plus cao cấp, bảo vệ hiệu quả

Ốp lưng KST Silicon chống iPhone 7/8 Plus là món phụ kiện quan trọng mà người dùng iPhone 7/8 Plus không thể bỏ qua. Chúng không chỉ bảo vệ điện thoại trước những va chạm mà còn là lớp áo giáp giúp iPhone của bạn luôn giữ mãi được vẻ đẹp với thời gian.

Thiết kế chính xác tuyệt đối, chất liệu TPU bền bỉ

Ốp lưng KST chống bẩn cho iPhone 7/8 Plus được sử dụng công nghệ CNC mang đến sự chính xác tuyệt đối. Từng đường nét, từng chi tiết vô cùng vừa vặn, khớp với từng thiết kế trên điện thoại.

Thiết kế chính xác tuyệt đối, chất liệu TPU bền bỉ

Ốp lưng được làm bằng chất liệu TPU cao cấp có độ bền vượt trội với thời gian. Bên cạnh đó, khả năng đàn hồi tốt không chỉ giảm sốc tốt mà còn mang đến sự thoải mái cho người dùng.

Lót nỉ bảo vệ mặt trong, chống bám bụi cực tốt

Bên trong của ốp lưng được trang bị thêm một lớp lót nỉ. Lớp này giúp bảo vệ mặt lưng của điện thoại đồng thời giúp cho máy tỏa nhiệt dễ dàng hơn, hạn chế tình trạng nóng máy trong quá trình sử dụng.

Ốp lưng KST Silicon chống iPhone 7/8 Plus

Đặc biệt hơn nữa, bên ngoài của ốp lưng KST cho iPhone 7/8 Plus còn được phủ lớp vật liệu chống bám bẩn. Bạn thoải mái sử dụng mà không cần lo bụi, vân tay bám dày trên máy.

Mua ốp lưng KST Silicon chống iPhone 7/8 Plus cao cấp, chất lượng tại Điện Thoại Vui

Chất lượng, cao cấp giúp bảo vệ điện thoại cực tốt đó là lý do bạn không thể bỏ qua ốp lưng KST chống bẩn cho iPhone 7/8 Plus. Để mua được sản phẩm ưng ý với chất lượng và tiết kiệm nhất bạn hãy đến với Điện Thoại Vui.

Thông tin bổ sung

Phụ kiện Tính năng

Chống bám bẩn, Chống sốc

Phụ kiện dùng cho

iPhone 7, iPhone 7+, iPhone 8, iPhone 8+

Hãng sản xuất

KST

Phụ kiện Loại phụ kiện

Ốp dẻo

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp