Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tiết kiệm 10%

APPLE IPHONE 12/12 PRO ỐP LƯNG MAGSAFE TRONG

225.000  250.000 

Xóa

p lưng Magsafe iPhone 12/12 Pro trong – Chống sốc khá tốt

Ốp lưng Magsafe iPhone 12/12 Pro trong được thiết kế trong suốt nhưng có khả năng chống bám vân tay, trầy xước và chống sốc hiệu quả đi kèm theo phần viền và camera được phủ lớp sơn tĩnh điện màu đen tạo nên điểm nhấn nổi bật.

Thiết kế trong suốt, vừa vặn tạo cảm giác chắc tay khi cầm

Ốp lưng iPhone 12/12 Pro chính hãng mang đến một thiết kế lạ mắt với mặt lưng trong suốt giúp để lộ nguyên được màu sắc ban đầu của điện thoại.

Đi kèm với mặt lưng trong suốt là điểm nhấn nổi bật thêm xinh với lớp sơn tĩnh điện màu đen chạy quanh khung viền và phần camera tạo nên nét riêng độc đáo không gây nhàm chán như các ốp trong suốt thông thường.

Ốp lưng Magsafe iPhone 12/12 Pro trong

Ngoài ra, ốp lưng Magsafe iPhone 12/12 Pro còn có thiết kế chính xác từng centimet, ôm vừa vặn với iPhone 12/12 Pro tạo cảm giác chắc tay khi cầm.

Đồng thời, kích thước vừa vặn, phù hợp với các nút âm lượng, nút nguồn dễ dàng sử dụng, đặc biệt là phần camera được thiết kế cao hơn nhằm bảo vệ tốt, tránh trầy xước camera của bạn.

Chất liệu bền bỉ kết hợp giữa nhựa TPU & PC, chống sốc khá tốt

Ốp lưng Magsafe iPhone 12/12 Pro toàn bộ được làm nên từ chất liệu nhựa dẻo TPU kết hợp cùng nhựa cứng PC, tạo nên độ đàn hồi cao, không hề bị giòn.

Ốp lưng Magsafe iPhone 12/12 Pro trong

Với chất liệu như vậy, ốp lưng Magsafe iPhone 12/12 Pro tự tin có thể chống bám vân tay, chống trầy xước và chống sốc hiệu quả ở 4 góc, nhằm hạn chế các tác động khi điện thoại bị va chạm.

Mua ngay ốp lưng Magsafe iPhone 12/12 Pro trong tại Điện Thoại Vui

Bảo vệ toàn diện và đem đến nét mới cho chiếc điện thoại của bạn chỉ với chiếc ốp lưng Magsafe iPhone 12/12 Pro viền đen giá rẻ tại Điện Thoại Vui ngay nào!

Thông tin bổ sung

Phụ kiện dùng cho

iPhone 12, iPhone 12 Pro

Phụ kiện Tính năng

Chống sốc, Hỗ trợ sạc Magsafe

Phụ kiện Loại phụ kiện

Ốp trong

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp