Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tiết kiệm 10%

APPLE IPHONE 7/8 PLUS ỐP LƯNG S-CASE TRONG NHÁM

81.000  90.000 

Xóa

Ốp lưng S-Case iPhone 7/8 Plus trong nhám – Đệm khí bảo vệ hoàn hảo

Dù đã ra mắt được khá lâu, iPhone 7 /8 Plus vẫn chiếm được sự tin yêu của người tiêu dùng bởi thiết kế, cấu hình và những tính năng tuyệt vời của nó. Để giúp chiếc Smartphone của bạn bền vững hơn, hãy sử dụng ốp lưng S-Case iPhone 7/8 Plus trong nhám.

Viền phối màu sắc trẻ trung rực rỡ, mặt lưng nhám chống trượt hiệu quả

Ốp lưng S-Case cho iPhone 7/8 Plus có thiết kế trẻ trung hiện đại, phần viền được phối màu sắc trông vô cùng rực rỡ khi được chiếu sáng ngoài trời. Mặt lưng trong suốt để lộ màu sắc nguyên thủy của iPhone, bề ngoài được đánh nhám giúp chống trượt cực hiệu quả.

Khi sử dụng ốp cho điện thoại, phần nhám giúp người dùng cầm điện thoại chắc tay hơn. Không còn hiện tượng rơi rớt làm trầy xước, bể vỡ iphone nữa.

Ốp lưng S-Case iPhone 7/8 Plus trong nhám

Thiết kế đệm chống sốc ở 4 góc máy, chất liệu nhựa chống trầy chống nước 

Ốp lưng S-Case cho iPhone 7/8 Plus còn được trang bị phần đệm êm bên trong 4 góc máy. Nhờ vậy, lực tác động khi iPhone rơi rớt sẽ giảm đi đáng kể, bảo vệ đa diện cho điện thoại. Bạn sẽ yên tâm hơn khi mang theo chiếc điện thoại ra ngoài sử dụng, quay video hay chịp hình ngoại cảnh.

Ốp được làm từ chất liệu nhựa cứng có tác dụng chống trầy xước cực tốt. Ngoài ra, ốp còn giúp iPhone chống nước, chống bụi hiệu quả. Bạn dễ dàng hơn trong quá trình vệ sinh, chỉ cần một chiếc khăn là đã xong rồi.

Ốp lưng S-Case iPhone 7/8 Plus trong nhám

Mua ngay p lưng S-Case iPhone 7/8 Plus trong nhám tại Điện Thoại Vui

Để sở hữu chiếc ốp lưng S-Case cho iPhone 7/8 Plus, không hề khó. Bạn có thể đến mua trực tiếp tại cửa hàng Điện Thoại Vui hoặc đặt mua online trên web. Đừng lo lắng bởi mức giá ưu đãi và chính sách bảo hành được áp dụng cho cả 2 trường hợp.

Thông tin bổ sung

Phụ kiện dùng cho

iPhone 7, iPhone 7+, iPhone 8, iPhone 8+

Phụ kiện Tính năng

Chống bám bẩn

Hãng sản xuất

S-Case

Phụ kiện Loại phụ kiện

Ốp trong

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp