Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tiết kiệm 10%

APPLE IPHONE XS MAX ỐP LƯNG S-CASE TRONG

81.000  90.000 

Xóa

Ốp lưng S-Case iPhone XS Max trong – Trong suốt và chống sốc

Nếu nhắc đến một chiếc ốp lưng trong suốt thì hẳn ai cũng nghĩ ngay đến thương hiệu S-Case. Với chiếc iPhone XS Max thì bạn có thể nhận được chiếc ốp lưng S-Case iPhone XS Max trong nhằm tăng cường khả năng chống sốc vừa bảo toàn thẩm mỹ của điện thoại.

Thiết kế trong suốt, bảo vệ hiệu quả

Ốp lưng S-Case iPhone sở hữu được thiết kế trong suốt. Có rất nhiều người dùng tìm kiếm đến chiếc máy trong suốt nhằm hiển thị toàn bộ vẻ đẹp từ mặt lưng của thiết bị, đặc biệt là chiếc logo thời thượng.

Ốp lưng S-Case iPhone XS Max trong

Được hoàn thiện từ chất liệu silicon, phổ biến với nhiều chiếc ốp lưng trên thị trường. Với đặc tính mềm dẻo và độ đàn hồi tốt sẽ mang đến cho người dùng khả năng chống sốc vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó là việc trải nghiệm cầm nắm cũng được tăng cường.

Viền trong đặc sắc, hạn chế bám vân tay

Để tạo nên sự đặc sắc với thiết kế tẻ nhạt bạn có thể sở hữu một chiếc ốp lưng với vẻ ngoài cực độc đáo với viền cá tính. Chắc chắn nó sẽ phù hợp với nữ giới hoặc những ai cá tính mạnh.

Ốp lưng S-Case iPhone XS Max trong

Ốp lưng S-Case cho iPhone XS Max sở hữu khả năng hạn chế bám vân tay và bám dầu. Điều này nhằm giữ cho chiếc ốp lưng luôn giữ được vẻ thẩm mỹ vốn có.

Mua ngay ốp lưng S-Case iPhone XS Max trong giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn đang cần một chiếc ốp lưng có khả năng bảo vệ toàn diện điện thoại vừa hiển thị đầy đủ chi tiết mặt lưng của điện thoại thì hãy trang bị ngay ốp lưng S-Case cho iPhone XS Max. Để mua sản phẩm bạn có thể đến cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất với mức giá hợp lý.

Thông tin bổ sung

Phụ kiện dùng cho

iPhone XS Max

Phụ kiện Tính năng

Chống sốc

Hãng sản xuất

S-Case

Phụ kiện Loại phụ kiện

Ốp trong

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp