Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tiết kiệm 10%

APPLE IPHONE 7/8 PLUS ỐP LƯNG S-CASE SILICONE

81.000  90.000 

Xóa

Ốp lưng S-Case silicone iPhone 7/8 Plus – Thiết kế trẻ trung, năng động

Bạn thích nhất ở điểm gì của một chiếc ốp lưng. Có phải đó là khả năng chống sốc vượt bậc hay vẻ ngoài độc đáo. Những điều đó sẽ được thể hiện ngay trên chiếc ốp lưng S-Case silicone iPhone 7/8 Plus.

Làm từ silicone mềm dẻo

Ốp lưng S-Case silicone cho iPhone được hoàn thiện từ silicone, hẳn ai cũng đã biết đây là chất liệu mang đến nhiều ưu điểm về khả năng chống sốc và khả năng cầm nắm. Thứ nhất ở khả năng chống sốc nó mang đến độ bền rất cao, bảo vệ toàn diện cho sản phẩm dưới tác động của bất cứ va đập nào.

Ốp lưng S-Case silicone iPhone 7/8 Plus

Chưa dừng lại ở đó, chất liệu silicone còn mang đến khả năng cầm nắm đạt được sự thoải mái. Nhất là khả năng bám tay, như chưa từng có chiếc ốp lưng nào có thể đạt được.

Thiết kế bắt mắt, độ dày tối ưu

Ốp lưng S-Case silicone cho iPhone được phủ lên một màu sắc bắt mắt. Hiển nhiên nó sẽ phù hợp cho những người trẻ tuổi sở hữu cá tính vui vẻ. Và chiếc iPhone 7/8 Plus của bạn sẽ không còn nhàm chán nữa.

Ốp lưng S-Case silicone iPhone 7/8 Plus

Chiếc ốp lưng đến từ S-Case này sở hữu độ dày đến mức tối ưu. Tất nhiên nó vẫn đảm bảo được khả năng chống va đập nhưng cho khả năng cầm nắm êm tay. Đó là bởi độ dày chỉ đạt 0.6mm giúp chiếc iPhone 7/8 Plus không trở nên dày hơn.

Mua ngay ốp lưng S-Case silicone iPhone 7/8 Plus chất lượng tại Điện Thoại Vui

Một chiếc iPhone 7/8 Plus sẽ bền bỉ hơn nếu như được trang bị ốp lưng S-Case cho iPhone. Sản phẩm được bán ra chính hãng tại Điện Thoại Vui và đang chờ bạn đến tận nơi để trải nghiệm.

Thông tin bổ sung

Phụ kiện dùng cho

iPhone 7, iPhone 7+, iPhone 8, iPhone 8+

Phụ kiện Tính năng

Chống bám bẩn

Hãng sản xuất

S-Case

Phụ kiện Loại phụ kiện

Ốp dẻo

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp