Tiết kiệm 30%

Pin sạc dự phòng iWalk Magnetic 6000mAh DBL6000M

Giá liên hệ.

Hết hàng

Sạc dự phòng iWalk Magnetic 6000mAh DBL6000M – Sạc nhanh, không dây tiện lợi

Một chiếc pin sạc không dây sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong quá trình sử dụng. Đơn cử là không còn vướng víu, công nghệ Mag-Suction giúp sạc nhanh cho điện thoại trong tích tắc mà chỉ có pin sạc dự phòng iWalk Magnetic 6000mAh DBL6000M mang lại.

Thiết kế nhỏ gọn, tích hợp giá đỡ tiện dụng

Pin sạc dự phòng iWalk Magnetic DBL6000M 6000 mAh mang kiểu dáng nhỏ gọn với các góc được bo tròn cho cảm giác cầm nắm thoải mái. Với kích thước chỉ bằng một nửa điện thoại thông minh giúp bạn có thể mang đến bất kỳ đâu.

Thiết kế nhỏ gọn, tích hợp giá đỡ tiện dụng

Ở mặt sau của pin sạc dự phòng iWalk Magnetic DBL6000M 6000 mAh còn được trang bị một giá đỡ tiện lợi. Có hai cách thức cho bạn sử dụng đó là luồn ngón tay để hạn chế tình trạng tuột tay và đỡ chiếc điện thoại với một góc nghiêng để hỗ trợ trải nghiệm xem phim, giải trí.

Dung lượng pin cao, sạc nhanh với Mag-Suction

Dung lượng của pin iWalk Magnetic DBL6000M 6000 mAh được cho là vừa vặn với khả năng trải nghiệm của bạn. Theo hãng sản xuất, nó cho phép sạc hai lần cho điện thoại iPhone và một lần cho iPad. Đây là hiệu suất cực kỳ tốt cho một chiếc pin sạc dự phòng không dây.

Dung lượng pin cao, sạc nhanh với Mag-Suction

Ngoài ra, tính năng sạc nhanh trên iWalk Magnetic DBL6000M 6000 mAh được gọi là Mag-Suction cho phép sạc pin chỉ trong 2.5 giờ với đầu vào PD.

Mua sạc dự phòng iWalk Magnetic 6000mAh DBL6000M chính hãng tại Điện Thoại Vui

Không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa, Điện Thoại Vui còn mang đến cho bạn nhiều phụ kiện độc đáo. Trong đó có pin sạc dự phòng iWalk Magnetic DBL6000M 6000 mAh với giá bán cực hấp dẫn cùng bảo hành lâu dài.

Thông tin bổ sung

Hãng sản xuất

iWALK

Phụ kiện Tính năng

Sạc không dây

Chất liệu

Nhựa

Số cổng vào

1 x USB-C

Số cổng ra

1 x USB-C

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp