Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 36 THÁNG

RAM LAPTOP CRUCIAL DDR4 8GB BUS 2666

1.300.000 - Tặng ngay mũ bảo hiểm. Số lượng có hạn

  • Thời gian bảo hành: 36 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 Giờ (Đặt trước).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Ram Laptop Crucial DDR4 8GB Bus 2666 – Tiết kiệm điện năng, hiệu suất cao

Chiếc laptop của bạn đang chạy một cách ì ạch vì thiếu ram, hay bạn muốn nâng cấp ram cho máy. Hãy nhanh chóng đến với Điện Thoại Vui và chọn mua ngay ram, thay RAM laptop Crucial DDR4 8GB Bus 2666 để tăng tốc cho thiết bị của mình.

Chuẩn ram DDR4 SoDIMM, Bus 2666

Ram Crucial DDR4 8GB Bus 2666 đến từ Crucial (USA) đây là một trong những thương hiệu sản xuất các linh kiện máy tính có chất lượng và độ bền cao được nhiều người dùng yêu thích chọn mua để sử dụng. Sử dụng chuẩn Ram laptop DDR4 SoDIMM phá vỡ mọi giới hạn của DDR3 khi thắt cổ chai.

Chuẩn ram DDR4 SoDIMM, Bus 2666

Bên cạnh đó với Crucial DDR4 8GB Bus 2666 hiệu suất của chiếc laptop của bạn được cải thiện một cách đáng kể. Khả năng tiết kiệm điện năng vô cùng vượt trội ngoài ra còn hỗ trợ rất nhiều dòng vi xử lý mới nhất hiện nay.

Dung lượng 8GB, tiết kiệm 40% điện năng 

Dung lượng Ram lên tới 8GB lớn hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác có mặt ngoài thị trường. Xung buss cực cao lên tới tận 2666 MT/s, bên cạnh đó còn có thể tăng băng thông lên khoảng 30% so với bình thường.

Dung lượng 8GB, tiết kiệm 40% điện năng 

Trong thực tế khi sử dụng khả năng tiêu thụ điện năng được tiết kiệm lên tới 40% và kéo dài tuổi thọ pin. Tối ưu hóa cho các bộ vi xử lý và các nền tảng mới nhất hiện nay nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

=> Mời bạn xem thêm: RAM LAPTOP CRUCIAL DDR4 4GB BUS 2666

Mua Ram Laptop Crucial DDR4 8GB Bus 2666 giá rẻ, BH uy tín tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn muốn chọn mua ngay ram Crucial DDR4 8GB Bus 2666 cho chiếc laptop của mình thì hãy nhanh chân đến với Điện Thoại Vui. Các sản phẩm tại đây có mức giá ưu đãi cam kết chính hãng ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Tại hệ thống dịch vụ sửa laptop Điện Thoại Vui, bạn sẽ được hỗ trợ thay RAM Crucial DDR4 8GB Bus 2666 miễn phí trên laptop của mình. Bên cạnh đó là chính sách bảo hành uy tín. Quá trình tư vấn rõ ràng, thay, nâng cấp RAM nhanh chóng.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Sửa loại thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp