Samsung Account là gì?

Samsung Account là gì? Cách đăng ký, đăng nhập và xoá tài khoản

Samsung Account là gì? Cách đăng ký, đăng nhập và xoá tài khoản

avata
QTV Điện Thoại Vui
19/07/2023

Để có thể sử dụng được các tiện ích dịch vụ của Samsung như quà tặng, Samsung Pay, Samsung Cloud, bạn cần một tài khoản của Samsung. Vậy Samsung account là gì và cách đăng nhập Samsung account, xoá Samsung account hay dùng tài khoản này tìm điện thoại, tất tần tật sẽ có qua qua bài viết từ Điện Thoại Vui - Hệ thống sửa chữa điện thoại.

ID Samsung Account là gì? Samsung Account để làm gì?

Đây là một tài khoản miễn phí của Samsung cấp phép và nó cho phép bạn sử dụng tất cả những dịch vụ của Samsung được tích hợp ngay trên chiếc máy của bạn, có thể kể đến như: ứng dụng Galaxy Apps, Quà tặng Galaxy, Samsung Health, Samsung Pay, sử dụng Samsung Account tìm điện thoại,… Tuy nhiên, sử dụng các ứng dụng này là thủ thuật điện thoại ít người biết đến khi dùng Samsung vì chưa có nhiều thông tin phổ biến từ chính nhà sản xuất. Samsung account tìm dùng để sử dụng các dịch vụ của hãng cũng như tìm định vụ điện thoại khi thất lạc Sử dụng tài khoản Samsung để tham gia các ứng dụng độc quyền của Sam fan là thủ thuật Android cực hay bạn nên biết. Bạn còn có thể sử dụng các dịch vụ khác của Samsung như Samsung WatchON và Samsung ChatON chỉ với duy nhất một tài khoản Samsung mà không cần phải đăng ký riêng từng tài khoản cho từng dịch vụ. Nếu bạn sử dụng thêm Samsung accout và kết nối điện thoại với TV thì có thể đồng bộ các thói quen xem video Youtube, tài khoản Google đấy bạn nhé.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Samsung Account

Chỉ cần đăng nhập một lần nó sẽ kết nối duy trì đăng nhập với những ứng dụng khác. Sau khi biết được Samsung account là gì, hãy cùng tìm hiểu tiếp cách tạo tài khoản nhé. Lưu ý rằng để tạo tài khoản bạn cần phải có một tài khoản Gmail trước. Nếu bạn đã có rồi thì có thể dùng còn nếu chưa thì hãy tạo tài khoản mới. Bạn hãy thực hiện lần lượt những bước sau:

 • Bước 1: Vào mục Cài đặt trên chiếc điện thoại của bạn → Cloud và tài khoản.
 • Bước 2: Chọn vào mục Samsung Cloud.
 • Bước 3: Chọn Bắt đầu và chọn tiếp vào Tạo tài khoản.

Chọn Bắt đầu và chọn tiếp vào Tạo tài khoản

 • Bước 4: Nhập lần lượt tất cả thông tin cần thiết để đăng ký, và chọn vào Tiếp để đến bước tiếp theo
 • Bước 5: Xác nhận 'Tôi đồng ý tất cả' và click vào Đồng ý.
 • Bước 6: Chọn Xác nhận tài khoản
 • Bước 7: Ngay sau đó thì một email của Samsung sẽ gửi về tài khoản Gmail của bạn. Việc còn lại hãy vào đó và kiểm tra mail, chọn Xác thực tài khoản.

Samsung account tìm dùng để sử dụng các dịch vụ của hãng cũng như tìm định vụ điện thoại khi thất lạc Quá trình xác thực tài khoản suôn sẻ là bạn đã tạo Account thành công. Việc Samsung Account đăng nhập thì chỉ việc nhập tên tài khoản và mật khẩu vào và hãy trải nghiệm các tính năng mà Samsung account nhé. Còn bạn muốn vào một tài khoản nào khác thì hãy thoát tk hiện tại trước.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Samsung Account 

Việc xóa tài khoản khi quên mất mật khẩu Samsung Account của mình là gì cũng khá dễ dàng, hãy thực hiện lần lượt theo những bước sau:

 • Bước 1: Vào mục Cài đặt rồi chọn vào mục Cloud và tài khoản.
 • Bước 2: Tại đây, chọn vào mục Tài khoản để truy cập vào trình quản lý tài khoản trên thiết bị Samsung.
 • Bước 3: Tiếp theo, nhấn chọn vào mục Samsung Account.
 • Bước 4: Khi đó, để thực hiện thao tác xoá Samsung Account, chọn vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc trên cùng phía bên phải màn hình.
 • Bước 5: Lúc này, tiếp tục chọn Xoá tài khoản để thực hiện xóa Samsung Account.
 • Bước 6: Sau đó, màn hình sẽ hiển thị giao diện xác nhận rằng bạn có thực sự muốn xóa bỏ tài khoản Samsung Account hay không, nếu có hãy tiếp tục chọn OK.
 • Bước 7: Và lúc này bạn cần nhập lại mật khẩu.
 • Bước 8: Tiếp tục đợi trong một lát để hệ thống sẽ kiểm tra mật khẩu của bạn có hợp lệ hay không, hệ thống sẽ xoá hẳn Samsung Account trên thiết bị của bạn.

Cách xóa tài khoản Samsung Account 

Cách lấy lại mật khẩu Samsung Account là gì?

Bạn quên mật khẩu của bạn và muốn lấy lại mật khẩu để thực hiện những dịch vụ của Samsung thì hãy làm theo những bước dưới đây.

 • Bước 1: Vào tài khoản và chọn vào mục Quên ID hoặc mật mã?
 • Bước 2: Màn hình sẽ chuyển hướng bạn vào trang web Samsung Account trên máy tính và chọn mục đăng nhập.
 • Bước 3: Chọn ID và mật khẩuĐặt lại mật mãNhập ID để tiếp tục.

Chọn ID và mật khẩu → Đặt lại mật mã → Nhập ID để tiếp tục.

 • Bước 4: Chọn kiểm tra Email, vào email mà bạn đã tích hợp, nhấp vào link mà Samsung đã gửi.
 • Bước 5: Chọn tiếp tục → Đặt lại mật khẩu và xác nhận bằng cách chọn mục Thay đổi mật mã.

Cách dùng tài khoảm Samsung account tìm điện thoại Và thế là toàn bộ thông tin về cách tạo, đăng nhập, xóa tài khoản và cả lấy lại Samsung Account đã được trình bày chi tiết, chúc bạn thao tác thành công. Bên cạnh đó, hệ thống chúng tôi có các dịch vụ nâng cấp, sửa chữa, thay pin tất cả các dòng điện thoại, nếu quý độc giả có nhu cầu nâng cấp hay sửa chữa điện thoại Samsung của mình, đến ngay với hệ thống chúng tôi nhé. Qua bài viết trên, chắc hẳn các bạn đã hiểu sơ lược Samsung account là gì cũng như các lợi ích khi sử dụng Samsung là còn có thể tìm điện thoại khi mất, lạc. Điện Thoại Vui các bạn có thể đăng ký và sử dụng tính năng này hiệu quả nhất các bạn nhé.

Bạn đang đọc bài viết Samsung Account là gì? Cách đăng ký, đăng nhập và xoá tài khoản tại chuyên mục Hỏi đáp trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp
hello
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv

- Gọi tư vấn sửa chữa: 1800.2064

- Gọi góp ý - khiếu nại: 1800.2063

- Hoạt động: 08:00 – 21:00 các ngày trong tuần

Kết nối với Điện Thoại Vui
  instagraminstagramyoutubetiktokzalo
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  sforum
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  sforum
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  sforum

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: [email protected] – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv
Trang chủ
Danh mục
Cửa hàngĐặt lịch sửa
Xem thêm